10 cách đơn giản để khoác bộ cánh mới cho ngôi nhà

Sau một thời gian sinh sống, nhiều gia chủ thường muốn cải tạo, trang trí lại nhà cửa tươi mới hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo 10 cách biến tấu đơn giản dưới đây để khoác áo mới cho căn hộ của mình.

b1 47fb
Thay vì làm trần phức tạp, trang trí cầu kỳ, bạn chỉ cần sơn lại trần thôi. Từng ấy cũng đủ để làm mới không gian nhà bạn.
b2 fa3f
Đơn giản hơn, bạn có thể thay tay cầm nắm cửa. Việc này không mất quá nhiều thời gian mà lại rất hiệu quả khi bạn muốn cải tạo nhà.
b3 98a3
Với những món đồ không thể giấu, bạn hãy làm nổi bật nó lên. Chẳng hạn như sơn lại chiếc lò sưởi cũ hoặc sắp xếp dây điện trên tường thành hình trang trí đẹp mắt.
b4 b3b2
Bạn hãy thử thay các tấm ván chân tường cũ bằng chất liệu nhựa có giá thành phải chăng. Chủ nhân có thể sơn hoặc tạo hình khối cho chi tiết này. 
b5 ba66
Treo các giá đồ lên tường như này cũng là cách trang trí nhà đơn giản mà hiệu quả.
b6 c6b4
Bạn hãy treo một vài chiếc gương lên tường nhà để tạo ra nhiều ánh sáng, tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho những căn hộ nhỏ.
b7 f74e
Để phân chia rạch ròi các không gian chức năng trong nhà nhỏ, bạn chỉ cần sơn tường với màu sắc khác nhau hoặc sử dụng vải sơn lót sàn. 
b8 fae7
Sau khi được trang trí, những đồ vật bình thường cũng có thể trở thành điểm nhấn hút mắt cho nhà bạn. Tủ đồ phòng khách là một ví dụ điển hình.
b9 6260
Để làm mới không gian ngủ nghỉ, bạn hãy trang trí lại phần đầu giường như này. 
b10 5462
Những đồ vật trong nhà được đóng gọn trong khung cũng là ý tưởng mới, đơn giản giúp căn hộ của bạn tràn đầy cảm hứng.

Theo Ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *