10 mẫu bàn đầu giường xinh xắn cho phòng ngủ nhỏ

Ngay cả những phòng ngủ nhỏ tí hon thì bạn cũng có thể sử dụng bàn đầu giường – là nơi để đặt đồng hồ báo thức, điện thoại đang sạc, một vài cuốn sách đọc dang dở trước khi đi ngủ…

Sở hữu phòng ngủ với diện tích hạn chế không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ chiếc bàn đầu giường đầy tiện ích. Đơn giản chỉ chần chọn một chiếc bàn đầu giường nhỏ gọn và kiểu cách trong danh sách dưới đây.

ban dau giuong 2 1313
Bàn đầu giường làm từ gỗ xoài có chiều rộng chỉ khoảng 30cm nên sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong phòng ngủ. Hơn nữa, bên dưới bàn còn có kệ cho phép bạn đặt những sách và các vật dụng cần thiết.
ban dau giuong 3 dbf7
Bàn đầu giường dạng khay là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn không cần quá nhiều không gian lưu trữ nhưng vẫn muốn có một nơi để đặt đồng hồ báo thức hay một vài cuốn sách.
ban dau giuong 4 ed5a
Chiếc bàn đầu giường với mặt trước ngăn kéo được kết từ mây mang đến cảm hứng vui nhộn của phong cách Bohemian.
ban dau giuong 5 2861
Màu sắc vui nhộn, có ngăn kéo chứa đồ bên trong và đường kính chỉ khoảng 40cm khiến chiếc bàn đầu giường này trở nên hoàn hảo cho không gian nhỏ.
ban dau giuong 6 a377
Bàn đầu giường với phần tay nắm được thiết kế liền mạch. Hơn nữa, nó có độ rộng chỉ 45cm.
ban dau giuong 7 52b7
Chiếc bàn phụ trên đây có thể xoay linh hoạt theo hai hướng khác nhau cho vừa vặn với không gian.
ban dau giuong 8 0939
Chiếc bàn đầu giường màu xám tro này là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp bạn muốn sử dụng tông màu trung tính trong căn phòng của mình. Hơn nữa, nó cũng được thiết kế nhỏ gọn cho phù hợp với các căn hộ nhỏ.
ban dau giuong 9 f1c1
Kích thước nhỏ bé nhưng chiếc bàn đầu giường trên đây vẫn có ngăn kéo chứa đồ và kệ đựng sách ở bên dưới.
ban dau giuong 10 0bea
Bạn không muốn hy sinh bất cứ diện tích quý giá nào trong phòng ngủ? Nếu vậy thì mẫu bàn đầu giường gắn tường trên đây chắc chắn là ý tưởng không tồi.
ban dau giuong 11 56c3
Trong trường hợp bạn vẫn phân vân giữa gam màu trắng tinh khôi hay chất liệu gỗ tự nhiên ấm áp thì thiết kế trên đây là dành cho bạn. 

Theo Housebeautiful.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *