10 mẫu nhà 2 tầng hình chữ L giúp tận dụng tối đa diện tích đất

Hiện nay, các mẫu nhà 2 tầng hình chữ L rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như giúp tận dụng tối đa diện tích đất, tạo khoảng không gian trước nhà thoáng rộng làm nơi để xe, chỗ vui chơi cho trẻ và chi phí xây dựng vừa phải.

nha 2 tang chu l 1 e867
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái tông màu xám thanh lịch được thiết kế gọn gàng trên mảnh đất hình chữ L rộng khoảng 70m2. Khu bếp ăn nằm trên phần đất dôi ra ở phía sau.
nha 2 tang chu l 4 7731
Tọa lạc trên diện tích 80m2, mẫu nhà 2 tầng hình chữ L khá bắt mắt với mái ngói màu xanh than kết hợp hài hòa với tường trắng. Khoảng sân trước đồng thời là nơi đỗ ô tô.
nha 2 tang chu l 5 dbeb
Tại các vùng nông thôn, mẫu nhà 2 tầng mang hơi hướng truyền thống với cửa gỗ lớn, đường nét kiến trúc vuông vắn, bề thế vẫn được ưa chuộng.
nha 2 tang chu l 6 052b
Các mẫu nhà vườn hoặc biệt thự vườn hình chữ L mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.
nha 2 tang chu l 7 9301
Một trong những mẫu nhà 2 tầng hình chữ L cực hút mắt với hệ cửa kính trong suốt đón sáng tự nhiên cho không gian sinh hoạt bên trong nhà.
nha 2 tang chu l 8 5def
Mẫu biệt thự vườn được đánh giá cao cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Sân vườn xanh mướt bao quanh là điểm cộng lớn của công trình.
nha 2 tang chu l 9 809b
Mẫu nhà 2 tầng hình chữ L trên diện tích 70m2 với gara ô tô ở tầng trệt. Tổng kinh phí xây dựng nhà hết khoảng 800 triệu đồng.
nha 2 tang chu l 10 166e
Hình khối kiến trúc vuông vắn, sắc trắng chủ đạo bao phủ mặt ngoài mang đến cái nhìn hút mắt cho mẫu nhà 2 tầng chữ L này.
nha 2 tang chu l 12 5ddc
Hệ thống cột trụ màu trắng ở mặt tiền tạo cảm giác vững chãi, bề thế cho công trình nhà 2 tầng mái Thái phong cách hiện đại.
nha 2 tang chu l 2 18f0
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hình chữ L được xây dựng phổ biến ở vùng nông thôn với hệ cửa sổ kính khung gỗ màu cánh gián nổi bật trên nền tường màu trắng chủ đạo.

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/02/18/10-mau-nha-2-tang-hinh-chu-l-giup-tan-dung-toi-da-dien-tich-dat

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *