10 thời điểm “yêu” tuyệt nhất cho phụ nữ

Có hàng triệu kiểu “yêu” khác nhau nhưng chỉ một vài trong số đó là phụ nữ nên thử ít nhất một lần trong đời nếu có thể. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình để làm “chuyện đó” ở 10 thời điểm dưới đây:

1. Tuần trăng mật

Không còn gì hạnh phúc hơn là khi hai tâm hồn đồng điệu nay đã hóa làm một. Chúng ta có cần nói thêm về điều này nữa không nhỉ?

2. “Yêu” để chuộc lỗi

Đó là những gì ngẫu hứng nhất đến sau cùng khi bạn bước qua được ranh giới mong manh giữa sự giận giữ và yêu thương.

3. Tranh thủ “yêu” trong ngày nghỉ lễ

Sex ở một nói tuyệt đẹp với một chàng trai hấp dẫn khiến bạn “tan chảy” có thể là điều tuyệt vời nhất bạn từng gặp. Sự ngọt ngào và thú vị của sex như một thứ “gia vị” cho kỳ nghỉ lãng mạn của hai người.

yeu54 10 thời điểm yêu tuyệt nhất cho phụ nữ

4. Đang “yêu” thì bị bắt gặp

Bạn đang “cao trào” thì ánh đèn bỗng sáng trưng còn bạn thì không thể bỏ trốn. Hãy tìm cách bỏ qua cảm giác ức chế và tìm một không gian riêng tư cho hai người. Bạn có thể bị bắt gặp nhưng điều đó cũng vô cùng thú vị phải không nào?

5. “Yêu” lại người cũ

Đôi lúc, sex tuyệt vời nhất lại là khi bạn “yêu” một người dù đã không còn bên nhau. Còn nếu bạn sắp chia tay anh ấy thì hãy để lần cuối cùng là lần bạn “thăng hoa” nhất. Hãy dành tặng cho chàng những gì tuyệt vời nhất để anh ấy luôn nhớ về những gì chàng đã không còn được sở hữu nữa!

6. “Chuyện đó” trên bãi biển

Âm thanh của sóng biển cuộn vào nhau, và xô vào bờ cát sẽ làm bạn “nổi hứng” muốn “yêu”. Không có gì tuyệt vời hơn là cảm giác những ngọn gió biển nhẹ nhàng mơn man làn da. Đây thực sự là một thời điểm bạn không thể bỏ lỡ!

7. Sex trong phòng tắm

Bật nước thật nóng là cách duy nhất để hơi nước làm mờ chiếc gương trong phòng tắm của bạn. Nếu bạn không “yêu” cho tới khi nước nguội đi thì có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội quý báu của mình!

8. “Yêu” trong bối cảnh “nhân tạo”

Để “chuyện đó” diễn ra nóng bỏng nhất, hãy dàn dựng “kịch bản” từ trước, chuẩn bị phục trạng và đạo cụ hay bất cứ thứ gì có thể làm cho “vai diễn” của bạn thật nhất. Thêm đèn chiếu, camera và còn chờ gì nữa mà không bắt đầu!

9. Trải nghiệm khác lạ trên máy bay

Vẫn chưa muộn để bạn và anh ấy đăng ký trở thành thành viên “Câu lạc bộ trên không” và thử làm “chuyện ấy” bằng tay khi máy bay đang lao vút qua trên bầu trời.

10. Tàu nhanh

Bạn đang muốn “yêu” mà lại không tiện về mặt thời gian khi chỉ có 5 phút để làm mọi thứ. Tuy nhiên ngần ấy cũng đủ để bạn “tua nhanh” “chuyện đó” mà vẫn cảm thấy vui vẻ.

Theo Ngoisao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *