20 điều cần tránh khi hôn

Không phải nụ hôn nào cũng ngọt ngào. Thực tế, nó có thể trở thành “thảm họa” khiến nhiều người ngại hoặc sợ hôn.

Dưới đây là những điều bạn cần hết sức chú ý tránh khi hôn:

1. Hơi thở không thơm tho hoặc răng miệng không sạch sẽ. Điều này không chỉ khiến nụ hôn mất đi sự lãng mạn mà thậm chí có thể trở thành nỗi ám ảnh cho nửa kia của bạn.

2. Liếm môi trước khi hôn. Hãy nhớ, bạn chuẩn bị hôn nhau chứ không chuẩn bị ăn tối.

3. Tô môi ngập son bóng hoặc son màu đậm. Hầu hết đàn ông cho rằng son môi màu đậm có thể khiến phụ nữ trông rất quyến rũ nhưng lại khiến các quý ông chùn bước khi nghĩ tới chuyện hôn. Còn son bóng, nhất là loại có ánh nhũ, thì chẳng hấp dẫn chút nào.

4. Bất thình lỉnh đẩy lưỡi mạnh sang phía đối tác khi đang hôn.

hon5 20 điều cần tránh khi hôn

5. Để môi khô nứt nẻ.

6. Cố tình đẩy lưỡi vào quá sâu gần cuống họng.

7. Định thể hiện sự âu yếm bằng cách… liếm khắp mặt người ấy. Nói chung, khi đã ra khỏi miệng bạn, nước bọt trở nên không lấy gì làm dễ chịu, sạch sẽ.

8. Để đầu lưỡi cứng và nhọn. Nụ hôn sẽ chỉ ngọt ngào dễ chịu khi lưỡi bạn thả lỏng mềm mại.

9. Tấn công ngay vào vùng ngực, cổ,… khi nụ hôn chỉ vừa bắt đầu.

10. Hôn lưỡi mạnh bạo khi vừa bắt đầu.

11. Mở miệng rộng nhất có thể khi hôn. Bạn rất cần chú ý rằng bạn đang hôn nhau chứ không phải đang “ăn tươi nuốt sống” nửa kia.

12. Hôn khi bạn có bệnh có thể lây truyền qua đường miệng (mụn rộp cuống họng, HPV, herpes môi miệng,…)

13. Không nói cho người ấy biết rằng bạn có thể lây cho họ một số bệnh qua đường miệng, ngay cả khi các bệnh này mới chỉ xuất hiện triệu chứng chứ chưa được chẩn đoán cụ thể.

14. Đưa lưỡi mình chạy dọc theo răng lợi người yêu. Đơn giản là động tác này có thể khiến nửa kia của bạn rùng mình khiếp sợ thay vì thích thú.

15. Hôn trộm/ép hôn khi người kia không muốn và không thể trốn tránh.

16. Bám mạnh tay vào phần gáy cổ, hoặc ôm quá chặt hai bên đầu người ấy khi hôn. Nhất là khi bạn có râu cằm cứng nhọn, động tác mạnh mẽ này chắc chắn sẽ trở thành thảm họa trong mắt người ấy.

17. Từ chối nhất quyết không cho hôn lưỡi.

18. Hôn với hai tay buông thõng thừa thãi. Thái độ vụng về và hời hợt này sẽ khiến người ấy có cảm giác như đang ôm hôn… cây gỗ.

19. Mở mắt nhìn khắp xung quanh, hoặc nhìn ra sau vai người ấy khi hôn. (Một số người có thói quen/sở thích mở mắt khi hôn, nhưng theo kinh nghiệm chung, bạn nên ít nhất lim dim mắt khi hôn. Cặp mắt mở to khiến nhiều người thấy sợ, hoặc ít nhất mất hứng).

20. Hôn với kẹo cao su hoặc đồ ăn trong miệng.

Theo Dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *