3 khu vực bí hiểm mà có thể bạn đã quên

Bạn biết điểm G là kích thích lớn với phái nữ? Điều đó rất tốt nhưng chưa đủ.

Còn nhiều địa điểm khác thú vị để làm hài lòng người phụ nữ hơn là chỉ kích thích âm vật. Sau đây là một vài khu vực bí hiểm mà có thể bạn đã quên.

Tai nàng

Sự kích thích trên vành tai chỉ tựa như phần nổi của tảng băng vì sự kích thích lên bất cứ nơi nào trên vành tai của bạn tình cũng gây thú vị cho cô ấy. Hành động liếm nhẹ dưới dái tai và sau đó mơn trớn tai sẽ gửi những đợt sóng tác động trực tiếp đến “công chúa” của nàng. Và cũng đừng quên dành ít thời gian để rót vào tai nàng một ít lời nói “hư hỏng”.

yeu53 3 khu vực bí hiểm mà có thể bạn đã quên

Cổ nàng

Một khi đã chinh phục được đôi tai, bạn có thể di chuyển xuống cổ. Nơi mà bạn cần tập trung là dọc theo xương hàm và ngay phía trên xương quai xanh. Nếu bạn tạo chút áp lực lên thanh quản, nàng sẽ thấy như cô ấy bị nghẹn lại.

Hôn dọc theo xương hàm của nàng sẽ giúp cô ấy thư giãn hoàn toàn, và nàng sẽ đặt hết tâm trí vào những gì bạn đang làm. Hãy vuốt ve nhẹ vào xương quai xanh và sau đó hãy hôn nhẹ vào chỗ hõm ngay phía trên xương quai xanh, và phần cổ ngay trên xương ức. Toàn bộ cơ thể nàng sẽ rạo rực với cảm giác hưng phấn.

Phần thắt lưng nàng

Phần thắt lưng nàng có rất nhiều các đầu dây thần kinh nhỏ. Nếu bạn kích thích và nhẹ nhàng vuốt ve ở vị trí ấy, bạn đang tấn công vào một vị trí gây nhột nhạt nhất trên cơ thể nàng.

Tuy nhiên hãy thận trọng với bộ phận này vì nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không tưởng. Nhưng hãy chắc chắn nàng thích và thoải mái với kiểu kích thích này của bạn, nếu không nó sẽ tạo hiệu ứng ngược.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *