5 cách để chuyện ấy hấp dẫn với chàng

Sự nhàm chám là tín hiệu báo động cho thấy chuyện phòng the của bạn đang “mất lửa”. Để thay đổi không khí, mang lại cảm giác mới lạ và hấp dẫn cho những cuộc yêu, bạn nên thử những điều sau.

Tuy nhiên, phụ nữ thường hay e ngại việc áp dụng những thứ quá mới mẻ và luôn cảm thấy xấu hổ khi có “ý kiến ý cò” về chuyện ấy. Làm thế nào để người đàn ông của bạn luôn đồng hành, cùng bạn làm mới “vườn yêu”? Hãy thử áp dụng một số gợi ý dưới đây.

1. Nhỏ to với chàng những “gợi ý thú vị”

Thật khó để mở lời về những điều tế nhị trong chuyện phòng the. Nhưng nếu biết cách bày tỏ, bạn sẽ gặt hái được kết quả mỹ mãn. Vì rõ ràng, cả hai nhân vật chính đều mong muốn mọi chuyện tốt đẹp. Do đó, không nên ngại ngùng khi đưa ra lời đề nghị với chàng, biết đâu, chàng cũng đang nóng lòng chờ đợi bạn “bật đèn xanh”.

yeu23 5 cách để chuyện ấy hấp dẫn với chàng

2. Biết rõ vị trí của điểm G

Nếu bạn không hiểu rõ những vùng nhạy cảm của bản thân mình, làm sao có thể dẫn dụ chàng thực hiện theo đúng ý đồ chiến thuật của bạn? Rõ ràng, việc nắm bắt và kiểm soát tốt bản thân về thể xác lẫn tinh thần, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong chuyện yêu. Ngoài ra, còn hỗ trợ “đối tác” hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hơn.

3. Nhờ đến chuyên gia

Bất kỳ một trở ngại nào trong phòng the cũng chứa đựng mối đe dọa tới đời sống tình dục và mối quan hệ vợ chồng. Đôi khi, những rắc rối có thể bắt nguồn từ những vấn đề phức tạp hơn bạn nghĩ. Do đó, tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia về tình dục là điều cần thiết để giúp bạn tìm ra căn nguyên vấn đề.

4. Lập kế hoạch

Sau khi nắm vững lý thuyết thêm “gia vị” yêu, bạn có thể “tấn công” ào ạt bằng một cuộc nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc hoặc kiểu “mưa dầm thấm lâu” với những gợi ý thú vị. Khi “đối tác” đã ưng thuận, bạn hãy sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ kỹ càng để phòng tránh tai nạn có thể xảy ra.

5. Lãng mạn với rượu

Uống rượu vang cùng nhau luôn là một gợi ý hay cho các cặp đôi chuẩn bị “lâm trận”. Đồ uống có cồn không chỉ mang lại sự lãng mạn cho không gian “yêu”, mà còn kích thích tinh thần “chiến đấu” của cả hai, đồng thời giúp bạn có thêm dũng khí để nói lên suy nghĩ của mình.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian cùng cụng ly sẽ giúp bạn và chàng được thư giãn thoải mái trước khi bước vào màn dạo đầu và hưng phấn trong suốt cuộc vui.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *