5 dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh tình dục

Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cởi mở vấn đề tình dục của mình. Ngay cả những người gần gũi nhất, đôi khi bạn vẫn miễn cưỡng thảo luận về vấn đề này.

Nếu bạn không muốn cởi mở vấn đề này cho những người gần gũi nhất hoặc một bác sĩ chuyên khoa, hãy thử đánh giá chính mình bằng cách tham khảo những đúc kết của bác sĩ chuyên khoa. Sau đây là năm dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc bệnh về tình dục, cả về tâm và sinh lý, theo tác giả của cuốn sách Bí quyết để cải thiện đời sống tình dục, Joel D. Block.

Nếu bạn không muốn cởi mở vấn đề này cho những người gần gũi nhất hoặc một bác sĩ chuyên khoa, hãy thử đánh giá chính mình bằng cách tham khảo những đúc kết của bác sĩ chuyên khoa

Đây hoàn toàn có thể là một tham khảo để bạn có kế hoạch điều trị bệnh về tình dục:

• Thường tranh cãi với anh ấy/ cô ấy về vấn đề tình dục

Nếu hai bạn thường xuyên cãi nhau về tình dục, bạn nên cẩn thận. Dù đó là vấn đề cách “yêu” cũng như tư thế, địa điểm để yêu…. bạn đều cần lưu tâm.

• Thường tránh lời mời hoặc rủ rê “yêu” của anh ấy/ cô ấy

Nếu bạn thường tránh hoặc thậm chí từ chối lời mời “yêu” với lý do “không muốn” hoặc tương tự như vậy, nhưng vẫn thích thú khi xem phim sex thì hãy cảnh giác với tình trạng đó của anh ấy/ cô ấy.

yeu41 5 dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh tình dục

• Cảm thấy rất thất vọng về tình dục

Nếu bạn hoặc anh ấy cảm thấy thất vọng hoặc thậm chí mỏi mệt, lo lắng về chuyện yêu của hai người, cần phải thận trọng và theo dõi diễn biến tâm lý và thể chất của anh ấy/ cô ấy.

• Không thể thảo luận với đối tác về chuyện ái ân

Giao tiếp là một kênh rất quan trọng trong việc duy trì một mối quan hệ hài hòa, bao gồm cả quan hệ tình dục. Nếu bạn không thể thảo luận về vấn đề bạn mắc phải hay ham muốn tình dục của mình với đối tác của bạn, hãy cẩn thận.

• Ngoại tình

Nếu bạn hoặc đối tác tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục bên ngoài thì phải cảnh giác. Một mối quan hệ lành mạnh thường không bị can thiệp hay cản trở bởi chuyện ngoại tình.

Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào ở đối tác có những trải nghiệm như trên, bạn nên bắt đầu tìm kiếm giải pháp. Nếu có nhiều hơn một trong những dấu hiệu này, có lẽ bạn/ anh ấy nên tìm sự giúp đỡ của một người thứ ba để có một giải pháp tốt nhất và khoa học nhất về vấn đề tình dục giữa hai bạn.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *