8 cách giúp bạn kéo dài “cuộc vui”

Nàng sẽ chẳng hài lòng chút nào nếu bạn dừng “cuộc chơi” quá sớm! Dưới đây là 8 lời khuyên từ các chuyên gia giúp bạn kéo dài “cuộc vui” trong sự thăng hoa tuyệt vời:

1. Kamasutra cho chàng trai “xuất binh” sớm

Một kỹ thuật được Kamasutra đề cập đến giúp nam giới tự tin khi “xông pha trận mạc” là trì hoãn việc “cậu nhỏ” “xuất binh” quá sớm. “Bạn nên bắt đầu thật từ từ và “đưa đẩy” không quá 1 lần trong mỗi 3 giây”. “Sau đó, tiếp tục “kéo cưa” chậm lại trong khoảng 4 hoặc 5 phút cho tới khi bạn chỉ còn duy trì 1 lần trong 1 giây”. Nếu đột nhiên anh ấy dừng lại và cảm thấy như mình chuẩn bị “xuất binh” thì hãy ôm chặt lấy chàng cho tới khi anh ấy có thể kiểm soát được bản thân.

2. Đã “yêu” thì đừng có suy nghĩ!

“Thiếu tự tin trong lúc “giao tiếp” là nguyên nhân “cậu nhỏ” chẳng thể “vươn mình””, bác sĩ đồng thời là Chuyên gia tình dục học Patti Britton cho biết. “Hãy thì thầm với nàng bằng một chất giọng thật tư tin thay vì nhút nhát”. Điều khiến một chàng trai chỉ muốn “tắt điện” chính là cảm giác thiếu tự tin. “Khi thấy mình chưa sẵn sàng, hãy dừng lại, hít thở thật sâu để tiếp tục “ân ái”. Điều quan trọng cần nhớ là hãy để tâm vào cảm giác của cơ thể thay vì những gì đang diễn ra trong đầu óc bạn.

3. Ngại gì mà không thử “chiêu” mới!

Thay đổi nhịp độ là cách tốt nhất giúp bạn duy trì cuộc “yêu” mà không biết chán, theo lời của Chuyên gia về tình dục Catherine Toyooka. “Âu yếm” nàng bằng “chiêu” nhẹ nhàng để “cậu nhỏ” trượt giữa hai “môi” của “cô nhỏ”. Đây là bộ phận có chứa nhiều đầu mút thần kinh, do đó sẽ khiến nàng đê mê!

yeu23 8 cách giúp bạn kéo dài cuộc vui

4. “Chậm thôi, anh yêu!”

Thay vì “yêu” với nhịp độ “chóng mặt” như nhiều nam giới vẫn thường làm, hãy khiến nàng “điêu đứng” bằng những động tác thật chậm chạp – khẽ hôn lên cổ, lên tai trong lúc bàn tay bạn mơn trớn dọc cơ thể nàng.

5. Tập thể dục cho vòng 3

Bạn sĩ Britton gợi ý bạn nên luyện các bài tập giúp căng cơ vòng 3 vì như vậy sẽ khiến bạn hào hứng với sex hơn và khiến máu lưu thông tới “cậu nhỏ” tốt hơn. Nhờ đó mà tâm lý của bạn cũng thấy tự tin hơn.

6. Phương pháp 7 và 9

Tương tự Kamasutra, chuyên gia Harper gợi ý phương pháp 7 và 9 – cứ 7 lần nhanh lại đến 9 lần chậm khi “cậu nhỏ” “kéo co”. “Nhịp độ này rất thích hợp với chàng trai nào chưa kịp làm người yêu thỏa mãn đã vội “mãn cuộc””, bà cho biết thêm.

7. Chớ để “cậu nhỏ” “dạo chơi” quá sâu

“Nếu “cậu nhỏ” thâm nhập quá sâu thì cơn cực khoái cũng sẽ đến một cách nhanh chóng. Bởi thế hãy để “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” ở quãng độ nông một chút” – Chuyên gia Toyooka nói. “Kết hợp giữa “âu yếm” và tiếp xúc trực tiếp để “yêu” thêm “khoái””.

8. Kỹ thuật tạo lực để đỡ “cậu nhỏ” “đứng thẳng” lâu hơn

Theo Bác sĩ Britton, có ba vùng trên “cậu nhỏ” bạn có thể áp dụng kỹ thuật này. “Trước tiên, giữ chặt ngón trỏ vòng qua đầu “cậu nhỏ” khi cương cứng để máu có thể được giữ lại ở khu vực này. Sau đó, ấn mạnh vào vùng dưới đầu “cậu nhỏ” vì vùng này tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác”. Gây áp lực như vậy bằng tay sẽ giúp chặn lại quá trình “xuất binh” sớm hơn thường lệ của bạn.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *