Bí quyết đạt khoái cảm và hứng thú với anal sex

Với phương pháp và kĩ thuật phù hợp, tình dục hậu môn có thể trở nên rất khoái cảm và hứng thú.

Hậu môn chứa một lượng rất lớn dây thần kinh cảm giác, là một trong những vùng cơ thể nhạy cảm nhất.

1. Vệ sinh sạch sẽ

Nhiều người cho rằng hậu môn không sạch sẽ. Trên thực tế, dương vật cũng có cùng chức năng với hậu môn là phần cuối cùng trong hệ thống bài tiết, tuy nhiên dương vật lại được ‘coi trọng’ hơn nhiều. Vì vậy, với việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ hằng ngày, hậu môn cũng sạch như những phần khác trên cơ thể.

2. Nới rộng từ từ

Nếu bottom thấy đau khi quan hệ hậu môn, có lẽ các bạn đã làm gì đó sai cách thức. Chìa khóa để đạt được khoái cảm là thư giãn, chất bôi trơn hợp lý và nới rộng thật từ từ bằng ngón tay hoặc các thứ đồ chơi khác. Nhớ cắt móng tay ngắn để tránh gây rách xước hậu môn của bottom.

Bạn sẽ thấy ở bên trong hậu môn có 2 giải cơ vòng bao quanh. Giải cơ vòng ngoài có một lượng rất lớn dây thần kinh cảm giác giúp gây khoái cảm khi quan hệ. Sâu hơn một chút nữa là phần cơ thắt không chủ động là lối vào chính của trực tràng.

Nếu “cánh cửa” này bị mở ra một cách đột ngột hoặc gấp rút, nó sẽ tạo nên một cảm giác co thắt rất đau đớn. Nhiều bạn trai sạu lần quan hệ tình dục qua hậu môn lần đầu tiên trải qua sự đau đớn này trở nên khiếp sợ với sex. Tuy nhiên có một mẹo vặt mà bạn có thể áp dụng kỹ thuật fingering để là làm cho bắp thịt này bị mỏi đi và đi vào tình trạng thả lỏng trước đút dương vật vào.

yeu81 Bí quyết đạt khoái cảm và hứng thú với anal sex

3. Chất bôi trơn

Dùng chất bôi trơn với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trong cơ thể sau khi giao hợp. Trong khi đó, chất bôi trơn gốc dầu làm bao cao su dễ rách và có thể gây nhiễm trùng hậu môn. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn.

4. Hành sự

Nhẹ nhàng ấn dương vật thật từ từ vào hậu môn. Lúc này là lúc mà dương vật bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của hậu môn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến top đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong.

Áp lực đó khiến cơ của bottom giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể phân tâm và thư giản các nhóm cơ đang co bằng những nụ hôn sâu để đánh lạc hướng xúc giác.

Sau đó, top làm vài động tác ra vào, cơ hậu môn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển động thoải mái. Đừng lo, những cảm giác chó chịu sẽ từ từ giảm dần và biến mất. Lúc đó bạn có thể yên tâm để hưởng thụ những cảm giác khoái cảm yêu đương mà không còn phải ngại bị đau đớn.

Lưu ý:

– Kiểm soát việc đưa dương vật vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố đút vào cái hậu môn chặt. Nếu top thấy cơ thắt trong của bottom quá chặt nên dừng lại để cơ hậu môn làm quen với dương vật.

– Nếu việc đưa dương vật vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *