Bí quyết khiến vợ luôn “đạt đỉnh” trong chuyện ấy

Nhiều đàn ông quan niệm rằng một người chồng giỏi thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh điểm trong “chuyện ấy”.

Lời ngọt ngào là “tình dược”

Những lời thì thầm mật ngọt của đối tác là chất xúc tác giúp không ít phụ nữ tìm được cảm hứng trong tình yêu, bởi với phái đẹp, cảm giác được yêu và đối thoại với người mình yêu rất quan trọng. Những lời nói có cánh trong những lúc cùng nhau đi dạo hay trong lúc thư giãn là biện pháp kích thích tình dục mạnh mẽ.

Đàn ông có thể nói với người bạn đời về việc mình yêu cô ấy như thế nào, điều này rất quan trọng vì nó như lời hứa hẹn, tỏ tình trong những phút giây thân mật.

Phụ nữ hay lo lắng về vẻ ngoài

Nhiều cặp đôi qua một thời gian dài bên nhau, người phụ nữ trở nên tự ti và sợ bạn đời chán do thân hình sồ sề hơn. Vì vậy, họ giấu thân hình trong bóng tối, điều này khiến các quý ông càng lo lắng.

Trong những trường hợp như thế này, bạn không cần phải nói dối rằng cô ấy vẫn còn tuyệt đẹp, nhưng cũng không nhất thiết phải chê bai cô ấy không hấp dẫn. Hãy trân trọng và đừng tiếc lời khen ngợi những nét đẹp mà các quý ông tìm thấy ở bạn đời.

Tình dục phụ nữ phải đi kèm tình yêu

Đàn ông thường có xu hướng tách bạch “chuyện ấy” và cuộc sống. Nhiều người cảm thấy rằng những mâu thuẫn trong gia đình có thể giải quyết bằng các hoạt động tinh thần khác mà không liên quan đến tình dục. Trái lại, phụ nữ cần cảm giác thăng hoa và nhiều trải nghiệm mới có thể thỏa mãn trong chuyện “yêu”.

Không ít phụ nữ nhập cuộc nhưng vẫn luôn lo lắng về việc bạn đời đối xử với mình như thế nào ngoài giường ngủ, điều này ảnh hưởng nhiều đến cuộc vui. Vì vậy, bất cứ người đàn ông nào có tính lười biếng, hành động thô lỗ, nói năng khác nghiệt, dễ gây tổn thương, hay chỉ trích cũng có thể ảnh hưởng đến sự nhiệt tình, đam mê của người phụ nữ.

yeu32 Bí quyết khiến vợ luôn đạt đỉnh trong chuyện ấy

“Lên đỉnh” không phải điều quan trọng nhất

Nhiều chàng quan niệm rằng một người chồng tốt thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh điểm trong “chuyện ấy”. Suy nghĩ này rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ bạn đời, thậm chí ép bản thân mình phải “lên đỉnh” một cách khó nhọc nên nhiều lúc thay vì được thăng hoa, họ thích màn dạo đầu thật chất lượng.

Đừng quá cứng nhắc trong “chuyện ấy”

Khôi hài là một trong những chất liệu tuyệt vời dệt nên hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Nhiều quý ông tỏ ra quá nghiêm trang và cứng nhắc trên giường, họ quên cười, không lãng mạn, không nghịch ngợm khiến phụ nữ thất vọng.

Bạn nên bỏ thời gian vui đùa với nàng trước khi tắt đèn để cả hai có những giây phút thân mật và thư giãn. Điều này giúp xua tan đi áp lực cuộc sống, khoảng cách, sự ngượng ngùng từ hai phía.

Phụ nữ trân trọng sự dịu dàng và không “giường chiếu”

Phụ nữ yêu thích sự lãng mạn, thích nô đùa, âu yếm, những cái nắm tay và ôm hôn… Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng người đàn ông của họ không bao giờ có những hành động đó trừ màn dạo đầu.

Trong trường hợp này, phái đẹp nên chủ động tìm cách khiến chàng tìm thấy niềm vui khi chạm vào mình. Massage thư giãn trên mặt, tóc sẽ giúp chàng thích thú với kiểu đụng chạm không quan hệ và đừng quên nói với chàng về những gì bạn thích.

Sự ấm áp sau quan hệ là điều quan trọng

Nhu cầu lãng mạn của người phụ nữ luôn vượt ra khỏi những chuyện ái ân thực tế, nhưng nhiều người phàn nàn rằng bạn đời lăn ra ngủ sau khi lâm trận. Đây là thực tế phổ biến bởi đàn ông trong lúc giao ban, lượng endorphin trong cơ thể rất cao nhưng ngay sau khi xuất binh, cảm giác hưng phấn lại giảm đột ngột. Trái lại, ở phụ nữ, quá trình này xảy ra rất chậm.

Nếu bạn không thích chàng ngủ lập tức sau khi làm “chuyện ấy”, hãy nói để anh ấy hiểu. Ngoài ra, bạn có thể để chàng ngủ trên tay mình vài phút sau khi “yêu”, sau đó nhẹ nhàng đánh thức chàng dậy.

Theo Nguoilaodong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *