Cách nào nhận biết người phụ nữ vẫn chưa quan hệ?

Dù chưa quan hệ với ai nhưng đầu nhũ hoa của em to và hơi thâm. Em muốn hỏi là có cách nào để biết được 1 người phụ nữ vẫn chưa quan hệ hay không.

Em có đọc qua sách báo và được biết là con gái có thể mất trinh vì nhiều lí do khác nhau ngoài việc quan hệ tình dục. Và điều đó làm cho em cảm thấy lo lắng vì dù không rõ ràng nhưng trong trí nhớ của mình thì em đã từng có lần thấy máu ở quần nhỏ của mình khi vô tình va phải thanh sắt của xe đạp do trượt chân lúc đap xe. Ngày đó em chỉ thấy sợ và còn lo lắng là mình bị rách vùng đó, nhưng vì là trẻ con nên em cũng nhanh quên và chẳng để ý đến điều đó.

Hiện tại dù em chưa lập gia đình nhưng em vẫn luôn lo lắng về vấn đề “màng trinh”. Hơn nữa em còn nhận thấy dù chưa tiếp xúc quan hệ với người nào nhưng đầu nhũ hoa của em to và hơi thâm (mẹ em cũng phải ngạc nhiên vì đầu nhũ hoa của em như người đã cho con bú) và ở vùng kín của mình em cũng thấy môi lớn có màu sẫm chứ ko hồng hào…Em muốn hỏi là có cách nào để biết được 1 người phụ nữ vẫn chưa quan hệ hay không? Có thể kiểm tra điều đó bằng các khám xét không? Mong nhận được câu trả lời.. Em xin cảm ơn! – (Ngố Tàu)

yeu63 Cách nào nhận biết người phụ nữ vẫn chưa quan hệ?

Trả lời:

Chào em. Khái niệm về trinh tiết hiện nay cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi hình dạng, cấu tạo của màng trinh ở mỗi người mỗi khác. Có những bạn gái bẩm sinh từ khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh rách do chạy nhảy, chơi thể thao, đi xe đạp… Do đó, quan niệm cho rằng người nào màng trinh đã rách hoặc quan hệ tình dục không có hiện tượng chảy máu tức là đã từng quan hệ tình dục cũng không còn chính xác.

Không có bất cứ dấu hiệu bề ngoài nào có thể cho chúng ta kết luận việc một người nữ đã từng có quan hệ tình dục hay chưa ngoại trừ chính người đó nói ra. Kể cả cảm giác lỏng hay chật của âm đạo cũng không nói lên điều này. Có nhiều bạn gái nếu chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, cơ thể không thả lỏng thì việc giao hợp sẽ khó khăn và nhiều bạn trai thấy “chật” khi đưa dương vật vào. Song lại có những bạn gái nếu tâm lý thoải mái, tiết nhiều dịch sinh dục kèm theo âm đạo có sự giãn nở, tư thế quan hệ thuận lợi thì quá trình giao hợp sẽ “suôn sẻ” hơn.

Do vậy, không thể dựa vào biểu hiện bề ngoài hay cảm giác “lỏng”, “chật”để kết luận một người nữ đã có quan hệ tình dục hay chưa. Màu sắc của đầu nhũ hoa và môi lớn có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người, không liên quan đến việc đã cho con bú hay đã từng có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để xác định màng trinh còn hay rách em có thể đến bác sỹ sản khoa để được thăm khám, kiểm tra. Chúc em vui. Thân ái!

Theo Giadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *