Cách sơn tường đầy ấn tượng cho phòng khách

Một trong những ý tưởng sơn tường phòng khách mạo hiểm nhất là tạo ra một tấm bích họa.

Phòng khách là một trong những không gian “công cộng” nhất trong nhà của bạn. Đó là nơi bạn tiếp khách và cũng là nơi bạn có thể thể hiện cá tính của bạn với bạn bè và mọi người. Cho dù bạn thích một màu đậm, rung động hoặc một cái gì đó thoải mái hơn và êm dịu, phòng khách của bạn nên theo những gì bạn thích và độc đáo giống như bạn.

y tuong son tuong bat nhip trai tim cua cac gia chu 1 Cách sơn tường đầy ấn tượng cho phòng khách

Một cách đơn giản để đưa cá tính vào phòng khách của bạn là khoác lên bức tường một “chiếc áo” màu sắc của sơn. Sơn là một phương tiện đa năng có thể thay đổi được rất nhiều cho thiết kế tổng thể của bạn mà không vi phạm ngân sách của bạn. Khám phá những ý tưởng sơn tường phòng khách và cùng biến đổi một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn.

Sơn một bức tường

Nếu bạn có một tình yêu với một màu đậm và nếu áp dụng chúng trên tất cả bốn bức tường sẽ áp đảo căn phòng, gây cảm giác nặng nề, tuy nhiên, sơn một bức tường làm điểm nhấn là một trong những ý tưởng sơn phòng khách tốt nhất để đưa màu và tạo điểm nhấn trong căn phòng của bạn. Một bức tường được sơn làm nổi bật tính năng kiến trúc, nội thất, vừa hiện đại lại đầy cá tính. Hãy nhớ rằng sơn một bức tường không phải được giới hạn trong một màu: sọc đen – trắng là một cách tuyệt vời để kết hợp chặt chẽ nhiều màu sắc trong ngôi nhà của bạn.

Tạo tương phản với trần

Trần nhà là một bề mặt thường bị bỏ qua. Bằng cách sơn một màu sắc lên trần nhà, bạn có thể tạo ra một sự tương phản trực quan thú vị với bức tường của bạn và làm cho không gian trở nên năng động hơn. Hiệu quả có thể được tinh tế hơn nếu bạn thêm một số bóng đèn hoặc bạn có thể làm sáng một căn phòng màu trắng với một màu đậm. Nếu bạn có trần nhà thấp, lựa chọn một bóng râm mát mẻ như màu xanh hoặc màu tím sẽ làm cho căn phòng trở nên cao hơn, do đó, bạn có thể đánh lừa đôi mắt người nhìn với suy nghĩ căn phòng thực sự lớn và thoáng mát.

Sơn sàn

y tuong son tuong bat nhip trai tim cua cac gia chu 4 Cách sơn tường đầy ấn tượng cho phòng khách

Độc đáo hơn trong thiết kế là nếu bạn chọn sơn hoặc nhuộm một sàn bê tông, để đơn giản hiện đại hơn, bạn có thể chọn màu đậm hoặc màu trắng sáng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Bạn cũng có thể bắt chước sơn những màu gạch truyền thống hoặc hai màu sơn tương phản. Sàn nhà sẽ trông đặc biệt với kiểu dáng mới lạ với chiếc áo khoác siêu sáng bóng phản ánh ánh sáng trở lại không gian.

Tạo một bức tường tùy chỉnh

y tuong son tuong bat nhip trai tim cua cac gia chu 5 Cách sơn tường đầy ấn tượng cho phòng khách

Một trong những ý tưởng sơn tường phòng khách mạo hiểm nhất là tạo ra một tấm bích họa. Một bức tranh treo tường với kích thước lớn bằng bức tường, chọn một tông màu đơn sắc hoặc sắc màu cầu vồng cho tấm bích họa của bạn, hoặc nếu đầu tư hơn, thuê một nghệ sỹ chuyên nghiệp để kết hợp các màu sắc lại với nhau theo mô phỏng ý tưởng, sở thích của bạn. bạn cũng có thể di chuyển để đổi vị trí của bức bích họa tùy ý hoặc bạn có kế hoạch di chuyển nơi ở một ngày nào đó, hãy xem xét những khó khăn khi treo một tấm lớn tác phẩm nghệ thuật lên bức tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *