“Chuyện ấy” lúc nào thì hấp dẫn?

Thời điểm cũng là một nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng của “cuộc yêu”.

Giờ nào trong ngày?

11h đêm thứ 7 hàng tuần chính là thời điểm “vàng” để làm “chuyện ấy” bởi đây chính là lúc phụ nữ cảm thấy ham muốn nhất trong ngày và thèm cảm giác được âu yếm nhất.

Để “cuộc yêu” luôn mới vào những khoảng thời gian cố định, hãy tạo bất ngờ cho nàng bằng cách “đổi gió” bằng địa điểm mới thật lãng mạn và những thế “yêu” ngây ngất.

yeu46 Chuyện ấy lúc nào thì hấp dẫn?

Ngày nào trong tuần?

Các nhà khoa học Anh đã chỉ đích danh ngày mà các cặp vợ chồng nên dành cho cuộc chăn gối là vào ngày thứ tư. Người ta đã nghiên cứu rất cụ thể. Chẳng hạn việc xác định hàm lượng hocmon giới tính trong máu thì vào thứ tư, cơ thể hoạt động nhất trong việc sản xuất ra các chất này. Mà như ta đã biết, chính chúng tạo ra những niềm ham muốn, thúc đẩy người ta làm “chuyện ấy”. Do vậy, đây là ngày mang lại cho người ta niềm hạnh phúc tối đa.

Ngoài ra, bản năng tính dục (libido) của đa số người đạt được đỉnh cao vào thời điểm tảng sáng thứ tư. Lúc này hàm lượng testosteron ở nam giới và estrogen ở nữ giới tăng gần gấp 5 lần so với các thời điểm khác.

Ngày nào trong tháng?

Nghiên cứu của Đại học Lethbridge (Canada) tiến hành trên 27 nữ giới phát hiện trong giai đoạn rụng trứng, tức ngày thứ 14, 15 của “chu kỳ”, phụ nữ nghĩ về tình dục nhiều hơn, thậm chí họ nghĩ tới nhiều người đàn ông hơn và thấy rất khoái cảm.

Theo đó, trung bình các đối tượng nghĩ tới tình dục 0,77 lần/ngày. Tuy nhiên, trong 3 ngày gần rụng trứng, tỷ lệ này tăng lên 1,3 lần/ngày và họ có xu hướng nghĩ tới nhiều người đàn ông hơn.

Ngoài ra, cảm xúc tức thời cũng tạo nên một khoảnh khắc thăng hoa thật đặc biệt. Đó là sau những ngày xa cách, những thời điểm giận dỗi hay khi đón nhận một niềm vui đặc biệt… Hãy tận dụng để “cuộc yêu” của bạn thật hạnh phúc và trọn vẹn nhé!

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *