Đàn ông tuổi nào bản lĩnh nhất?

Ham muốn “chuyện ấy” của nam giới thay đổi cùng với tuổi tác. Mức độ hết mình trong nghệ thuật tình ái cũng thế.

Tuy nhiên không phụ thuộc vào thực tế chàng bao nhiêu tuổi – vợ chồng bạn vẫn có thể hài lòng với “chuyện ấy” nếu bạn biết ” nửa thứ hai” của mình khao khát gì và khả năng đến đâu trong từng giai đoạn.

Trai tuổi đầu hai chẳng khác gì… ngọn lửa

Đàn ông 20 bùng cháy tức thì và…chớp nhoáng lụi tàn. Họ đã trưởng thành đầy đủ nên có thể đạt đỉnh cao về khả năng tình dục, ít nhất là ở phương diện số lần trong một đêm. Ở độ tuổi này đối tác liên tục đạt trạng thái phấn khích. Anh ta thích (và có thể!) yêu ở bất cứ chỗ nào, bất kể thời điểm nào.

Đặc tính “tầu tốc hành trên giường ngủ” của chàng đầu hai hiếm khi làm hài lòng phu nhân bởi các nàng vốn cần nhiều thời gian hơn để “làm nóng người”. Để “chuyến tàu” chậm lại, bạn hãy thử thuyết phục chàng kéo dài công đoạn khởi động và chú ý chấm dứt mọi kích động khi thấy chàng đã quá hưng phấn.

Với trai đầu hai, bạn chưa cần dùng các yếu tố kích động, khêu gợi. Bởi họ thường chưa cảm nhận đầy đủ hương vị phong phú và tuyệt vời của sex, chỉ thích vợ ở dạng nguyên sơ, không cần “làm dáng” hoặc nghệ thuật lắm.

Tuy nhiên cùng với thời gian, khi chàng đã quen với mọi “đặc sản” tự nhiên, bạn cần phải sáng tạo hơn để ngăn ngừa sự đơn điệu. Hãy cởi mở bày tỏ với chàng nhu cầu của bản thân, hỏi xem chàng khao khát gì, thích thế nào và mạnh dạn cùng nhau vươn tới cấp độ cao hơn của nghệ thuật tình ái.

yeu42 Đàn ông tuổi nào bản lĩnh nhất?

Tuổi đầu ba: thích thử nghiệm

Đàn ông tuổi này đã khá dày dạn, song vẫn ham khám phá. Họ ý thức được nhu cầu của mình, Theo các chuyên gia tình dục, không có gì tuyệt vời hơn là sự kết hợp giữa nam giới tuổi đầu ba và đối tác cùng lứa.

Tuổi đầu ba là “thời điểm vàng” của cả ham muốn, năng lực và nhu cầu ở cả hai giới. Cho nên cần tận dụng thời điểm tuyệt vời này để thử nghiệm và tận hưởng.

Tuổi đầu ba đã biết những điểm nhạy cảm của mình ở đâu, đã thuộc lòng con đường đến cực khoái. Bây giờ là lúc để biến một “tác phẩm nghiệp dư” thành nghệ thuật nhà nghề! Hãy hồn nhiên thử nghiệm những tư thế và kỹ thuật mới.

Sau vài ba năm, khi đã khám phá một vài kỹ thuật và tư thế cơ bản, khi cái hấp dẫn của sự mới mẻ đi qua sex có thể sẽ trở thành đơn điệu. Song đối với cặp đôi có cái đầu đầy ắp ý tưởng phấn khích và…nổi loạn, sex sẽ không bao giờ buồn tẻ.

Tuổi đầu bốn: trải nghiệm tuổi xuân mới

Chàng đầu bốn cho rằng, tiếng chuông cuối cùng đã ngân, cần thêm một lần trải nghiệm cái gì đó bùng nổ kẻo sẽ quá muộn. Trong cơn sốt tìm kiếm cảm giác mới lạ, nam giới đầu bốn hoàn toàn không có khát vọng trải nghiệm với “nửa thứ hai” cùng giường. Không hiếm chàng đã tìm đến người đẹp ngày càng trẻ tuổi để khẳng định “bản lĩnh đàn ông” của mình.

Do đã “nhờn” với mọi cám dỗ, chàng tuổi đầu bốn có thể đánh giá những gì gắn kết bản thân với người đẹp “thâm niên”. Chàng cũng biết sex không chỉ là “chuyện ấy”, không nhất thiết phải có công đoạn “hòa nhập”. Với chàng, quan trọng là những câu chuyện thủ thỉ dễ nghe và những động chạm tế nhị da diết.

Đây là thời điểm mà những trải nghiệm của đấng mày râu đã khá dày dặn để làm hài lòng người đẹp đến mức tối đa; để sex trở lên thú vị hơn.

Lời khẳng định này càng cần thiết hơn trong bối cảnh bản lĩnh đàn ông của chàng suy giảm. Lúc này thời gian chưa phải là vấn đề nghiêm trọng mà nguyên nhân thường là do mệt mỏi trong công việc và thực đơn bất hợp lý, chứ chưa phải vì những thay đổi trong cơ thể.

Trong những giây phút “ngã ngựa” vì “súng cướp cò” đấng mày râu đầu bốn thường bí mật tìm kiếm “thần dược” nhằm cải thiện “bản lĩnh đàn ông”. Trong khi thực ra để thêm một lần “sống lại tuổi đầu hai” – chỉ cần thời gian thư giãn hợp lý bên cạnh người đẹp tế nhị và “bốc lửa”.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *