Để xây dựng ngôi nhà, chiếc thùng container đã được chia thành 2 tầng, tầng dưới sử dụng cho khu vực bếp ăn còn tầng trên là chỗ ngủ nghỉ. Căn nhà thoáng đãng, được sơn màu xanh pastel bắt mắt và ốp kính với những ô cửa sổ tròn. Căn nhà có thể di chuyển linh động đến các vùng đất mới với hệ thống bánh xe bên dưới.


Chiếc cầu thang nhỏ kết nối 2 tầng của căn nhà. Các vật dụng trong nhà cũng như sàn
nhà đều sử dụng chất liệu gỗ nhẹ với tông mà trắng chủ đạo khiến không gian nhỏ
như thoáng đãng hơn.


Không gian được tối đa hóa công năng sử dụng bằng các kệ, tủ, treo từ thấp lên cao, các loại bàn
ghế gấp gọn sau khi sử dụng khiến không gian gọn gàng, rộng rãi hơn.


Phòng ngủ trên tầng áp mái có cả phòng vệ sinh riêng


Từ tầng áp mái nhìn ra bên ngoài qua cửa kính sáng bóng, chủ nhà có thể cảm nhận rõ rệt bầu
trời trong xanh bên ngoài, tránh được cảm giác bí bức vốn thường thấy ở những không gian hẹp.


Căn nhà này còn có cả một khu vườn nhỏ với sàn gỗ và những chiếc ghế tựa cho
những  lúc thư giãn, nghỉ ngơi và mái vòm tránh nắng mưa.

LEAVE A REPLY