Khiến nàng “lên đỉnh” mà không cần làm “chuyện ấy”

Chỉ cần tìm hiểu những điểm siêu nhạy cảm trên cơ thể nàng, thì chàng hoàn toàn có thể đưa nàng “lên đỉnh” mà không cần làm “chuyện ấy”.

Hôn tai nàng

Tai là vùng khiến chị em bị kích thích nhất khi được chạm vào. Hôn nhẹ nhàng trên phần dái tai sẽ giúp bạn tạo tín hiệu mạnh xuống cột sống và tăng kích thích tình dục ở nàng. Cảm giác rạo rực từ dái tai lan ra nửa trên cơ thể khiến nàng muốn được mơn trớn tiếp đến những vùng khác.

Mơn chớn vòng 1 đầy khao khát

Có những phụ nữ muốn được “âu yếm” vòng 1 thật nhẹ nhàng trong khi một số khác lại muốn nó thật mạnh bạo, nên chàng hãy tìm hiểu kỹ sở thích nửa kia của mình nhé. Hôn toàn bộ bầu ngực của nàng, nhưng bỏ qua đầu nhũ hoa trong một vài phút. Thở vào đó nhằm kích thích nàng nhưng tuyệt đối không được tiếp cận trực tiếp.

Đến khi nàng không thể chịu đựng được nữa thì hãy “tấn công” tới nhũ hoa, đây là nơi rất nhạy cảm. Nàng sẽ thấy vô cùng hưng phấn khi được kích thích bằng lưỡi.

yeu55 Khiến nàng “lên đỉnh” mà không cần làm “chuyện ấy”

Dùng lưỡi khám phá toàn bộ cơ thể nàng

Điều này chắc chắn sẽ làm nàng “nóng rực” lên vì đê mê. Nàng sẽ phải cong người lên sung sướng khi chàng liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực. Chàng sẽ “chăm sóc” cho cặp tuyết lê căng tròn này rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”.

Bạn nhớ là không được xâm nhập vào “vùng cấm” nhé, điều đó sẽ càng làm cho nàng khao khát và không thể nào quên được những gì xảy ra trong đêm nay.

Hôn, cắn nhẹ vào đùi và vòng 3

Nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác đó là đùi trong hay đùi ngoài của nàng. Những vết cắn nhẹ nhàng, âu yếm vào đùi và mông khiến nàng ngây ngất.

Nếu cơ thể nàng khẽ run hoặc rùng mình, điều đó có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công.

Đừng bỏ qua đôi chân của nàng nhé

Bàn chân cũng là “điểm nóng” giúp đánh thức nhu cầu ân ái của phái nữ. Hành động xoa bóp nhẹ nhàng, bấm huyệt, massage, thậm chí hôn nhẹ lên những ngón chân xinh có thể khiến nàng muốn “lâm trận” ngay lập tức.

Bàn chân là vùng khoái cảm đầy tiềm năng và có 4 điểm kích thích liên quan đến bộ phận sinh dục vì vậy trong “màn dạo đầu” đừng quên massage chân cho nàng nhé.

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *