Nguyên nhân khiến phụ nữ thích “gay”

Những năm gần đây, phim ảnh và tivi tràn ngập hình ảnh phụ nữ có bạn là gay. Lý do nào để phái đẹp ngưỡng mộ họ?

Quần áo

Nhiều (nếu không muốn nói là hầu hết) các chàng gay có gu ăn mặc rất thời trang và phong cách. Vì bất cứ lý do gì, họ dường như đều biết cách ăn mặc cho phù hợp, và thường khiến cánh nam giới xịn phải xấu hổ vì khả năng chọn lựa quần áo hợp mốt của mình. Đó chỉ là một trong các lý do vì sao phái đẹp yêu các chàng gay.

Vậy, bạn có biết mình ăn mặc hợp mốt hay không? Hãy tự hỏi mình câu này: Đã bao giờ bạn bước vào một căn phòng đông người và cảm thấy mình là anh chàng bảnh bao nhất ở đó? Nếu câu trả lời của bạn là “không, không bao giờ”, bạn phải nghĩ lại về tủ quần áo của mình. Thực tế, nếu phụ nữ hiếm khi ca ngợi bạn về vẻ bề ngoài – ít hơn 1-2 lần mỗi tuần – có thể đã đến lúc bạn phải sốc lại trang phục.

Ngoại hình cân đối

Dù là gay hay nam giới “thẳng”, phụ nữ đều thích hình ảnh của một người đàn ông nam tính, săn chắc. Trong nhiều trường hợp, các chàng gay chăm sóc đến bản thân nhiều hơn nam giới “xịn”, và đó là lý do các cô gái thường yêu thích tuýp đàn ông này.

Vậy nên, các chàng trai hãy năng tập thể dục, tham gia cùng cô ấy nếu cô ấy rủ chạy bộ, đi tập gym…

gay Nguyên nhân khiến phụ nữ thích gay

Nhạy cảm

Cuộc nghiên cứu năm 2008 của Viện Karolinska (Thụy Điển) tiết lộ gay và phụ nữ “xịn” có hình dáng não tương tự nhau: cả hai đều có sự đối xứng, trong khi não của đàn ông “xịn” là bất đối xứng, với bên phải to hơn một chút (tương tự như hình dáng của nữ đồng tính). Vì thế, có thể các chàng gay suy nghĩ và nhìn thế giới theo cách tương đồng với phụ nữ, và là lý do họ được phụ nữ yêu mến.

Các chàng gay giao tiếp với các cô gái theo cách giống như người bạn gái thông thường. Sự sẵn lòng cảm thông và thấu hiểu của họ chắc chắn là một trong những lý do khiến họ được lòng các cô gái. Đây có thể là bài học tốt cho các chàng trai – nên nghĩ về cảm xúc của bạn gái mình thường xuyên hơn. Chỉ vì não bộ của bạn cấu trúc khác biệt, không có nghĩa là bạn không thể nhạy cảm hơn một chút.

Chung thủy

Tại sao phụ nữ yêu đàn ông gay? Vì phụ nữ không phải lo lắng rằng anh chàng này sẽ bỏ họ mà chạy theo cô gái khác.

Vậy, bạn có thể làm gì để chứng minh lòng chung thủy với một cô gái (bên cạnh việc không được đi ngoại tình)? Cô gắng giữ con mắt lang thang của bạn đừng đi lạc. Chẳng hạn, khi bạn ra ngoài cùng bạn gái, và một cặp hot girl nóng bỏng đi ngang qua, đừng xoay đầu để cố nhìn được các hot girl ấy.

Hài hước

Phải thừa nhận rằng các chàng gay thường mang đến không khí vui vẻ nhờ óc hài hước, tự nhiên của mình. Và đó là lý do khiến phụ nữ yêu mến họ. Bài học cho các chàng trai “thẳng” là: hãy bỏ bớt sự gượng gạo, nói to lên, táo bạo hơn.

Tóm lại, chỉ bằng việc chú ý vào những điều khiến phụ nữ yêu thích đàn ông gay, các chàng trai “thẳng” có thể khiến mình trở thành một đối tác hẹn hò hấp dẫn hơn.

Theo VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *