Nguyên tắc vàng giúp cậu nhỏ luôn “dũng mãnh”

Với một số phụ nữ, việc “cậu nhỏ” có thể cương cứng khỏe và lâu, đóng vai trò quan trọng để tiến tới mức độ nóng bỏng hơn trong “cuộc yêu”.

Khi càng có tuổi, bạn sẽ cảm thấy có chút khó khăn trong việc duy trì trạng thái cương cứng và thỏa mãn bạn tình.

“Cậu nhỏ” ỉu xìu sẽ ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ tình cảm giữa 2 phía, đồng thời làm tổn thương sự tự tin của bạn. Vì thế, duy trì một lối sống lành mạnh để thỏa mãn đời sống tình dục là một điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là 6 nguyên tắc vàng giúp “cậu nhỏ” của bạn có thể cương cứng khỏe và lâu hơn:

1. Chọn đúng đồ ăn

Những sự thay đổi đơn giản trong chế độ ăn có thể giúp bạn tăng ham muốn và duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn. Những loại thực phẩm như chuối, trứng, các loại quả hạch, ớt, hành tây, quả sung và rượu vang có thể giúp đàn ông sung mãn hơn.

Ngoài ra, nhớ tránh xa các loại đồ ăn nhanh, bởi chúng không hề có lợi cho “anh bạn nhỏ”.

2. “Cậu nhỏ” cũng cần tập thể dục

Những người đàn ông có thể lực cường trán luôn giữ “thế thượng phong” trong “chuyện ấy”. Tập luyện là một trong những cách tốt nhất để tăng hưng phấn tình dục và giúp bạn thể hiện hoàn hảo trước mặt nàng.

yeu25 Nguyên tắc vàng giúp cậu nhỏ luôn dũng mãnh

Các bài tập giúp giảm stress, trong khi đây là kẻ thù của sự cương cứng, đồng thời, nó cũng giúp tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể.

Các bài tập Kegel chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho “cậu nhỏ” của bạn.

3. Nói không với thuốc lá và rượu

Có lẽ bạn đã nghe thấy rất nhiều lần rằng hút thuốc lá và uống rượu bia có ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống tình dục của bạn. Hút thuốc lá làm giảm tuần hoàn máu, kết quả là giảm dung tích phổi.

Thêm vào đó, thói quen xấy này còn có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng và duy trì trạng thái cương cứng của bạn.

Hút thuốc có thể gây tê liệt cơ thể và dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương tạm thời.

4. Không “tự sướng” thường xuyên

Hãy để dành những giây phút thăng hoa cho những “cuộc vui” bên nửa kia của bạn. Thói quen “tự sướng” quá thường xuyên có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Những đợt cương cứng và xuất tinh liên tiếp sẽ làm trạng thái cương cứng ngày hôm sau yếu hơn. Bởi vậy, bạn hãy cố kiềm chế sở thích này của mình.

5. Tinh ý khi chọn tư thế “yêu”

Bạn nên thường xuyên “yêu” bằng miệng khi khởi động “cuộc vui”.

Những tư thế quan hệ như truyền thống hay doggie cho phép máu lưu thông tới vùng kín nhiều hơn, từ đó giúp “cậu nhỏ” cương cứng được lâu hơn và khỏe hơn.

Ngoài ra, một điều quan trọng bạn cần nhớ là khi mới “lâm trận”, tuyệt đối không để nàng làm chủ “cuộc yêu” hay “yêu” ở tư thế “phụ nữ ở trên” vì điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng cương cứng của “anh bạn nhỏ”.

6. Không mặc quần lót bó

Hãy tránh xa những loại quần lót bó, nhất là trong khi ngủ bởi chúng gây cản trở máu lưu thông tới các mô ở dương vật, từ đó ảnh hưởng xấu tới khả năng cương cứng.

Bạn nên cho cho mình những loại đồ lót rộng rãi và thoáng đãng.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *