Những câu nàng không muốn nghe sau khi “yêu”

Phụ nữ thích nhận được sự quan tâm của đối tác sau “cuộc yêu”. Nhưng, nếu các quý ông quan tâm không đúng cách, nó có thể sẽ phá hỏng cảm xúc thăng hoa của “cuộc yêu” và khiến nàng bị tổn thương.

Đây là lần “yêu” tuyệt vời nhất của anh

Đàn ông nói điều này với ý tốt, nhưng việc so sánh cô ấy với “đối tác” cũ, dù chỉ là gián tiếp cũng sẽ làm phụ nữ bị tổn thương. Câu nói này của các chàng sẽ ngay lập tức giết chết cảm giác thăng hoa mà “cuộc yêu” vừa mang lại cho cô ấy. Thay vào đó, hãy khen ngợi điều gì đó chỉ riêng của 2 bạn, ví dụ như “anh không thể rời mắt khỏi em”, “em thật tuyệt vời”… Điều này sẽ giúp nhân đôi niềm vui của nàng.

Cuộc yêu lâu hơn bình thường, đúng không em?

Phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn sau khi “yêu”. Vì vậy, chỉ cần một câu nói thiếu tinh tế của “đối tác”cũng sẽ làm cô ấy tổn thương và những cố gắng trước đó của chàng có thể sẽ chẳng để lại ấn tượng gì. Việc đánh giá, bình phẩm không tích cực về hành động và cảm xúc khi “yêu” sẽ khiến người phụ nữ bị tổn thương.

Thay vì nói những điều ngớ ngẩn này, hãy khen ngợi nàng, nói rằng nàng xinh đẹp và đáng yêu thế nào trong màn dạo đầu hay bạn ngưỡng mộ vóc dáng của nàng ra sao. Đừng tiếc lời khen dành cho nàng, bởi nó giúp “cuộc yêu” trở nên trọn vẹn.

yeu7 Những câu nàng không muốn nghe sau khi “yêu”

Em “cán đích” được bao nhiêu lần?

Phụ nữ nghĩ rằng, câu hỏi này là cách đàn ông tự tung hô bản thân chứ không phải để thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc của “đối tác”. Nếu muốn biết cảm xúc của cô ấy, các chàng chỉ cần hỏi về nó mà thôi. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong việc chọn ngôn từ để nó không trở nên thô thiển hay thiếu tôn trọng nàng.

Em ngủ đi nhé, anh sẽ đi làm

Không còn gì tồi tệ hơn khi đàn ông bỏ lại “đối tác” của mình ngay sau khi tàn “cuộc yêu”. Vì vậy, câu nói này của các chàng sẽ khiến phụ nữ rơi xuống vực thẳm. Phụ nữ tin rằng, đây là một hành động xem thường. Họ nghĩ, hành động này thể hiện “đối tác” không hề quan tâm và cũng không tôn trọng cảm xúc của họ.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *