Những dấu hiệu nên cảnh giác khi yêu

Khi yêu, phái yếu rất ít khi nhận ra đối phương chỉ lợi dụng chứ không hề yêu mình thật lòng. Khi thấy những những dấu diệu dưới đây, phải đẹp cần phải thật tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt:

Để tình trạng “Độc thân” trên Facebook

Trong khi bạn đã công khai mối quan hệ của mình cho bạn bè biết thì anh ấy che giấu trên tất cả mọi phương diện.

Để xác thực tình cảm của anh ấy dành cho bạn, chỉ cần kiểm tra hồ sơ của anh ấy tại bất kỳ trang mạng xã hội nào. Nếu nó vẫn để ở trạng thái độc thân hoặc quan hệ mở, bạn nên yêu cầu anh ấy lý giải tại sao lại che giấu mối quan hệ của mình với mọi người trước khi đưa ra quyết định tiếp theo.

Chàng vội vàng tắt email hay nick chat khi bạn tới gần

Có thể chàng là một người thích sự riêng tư nhưng dù sao biểu hiện này cũng rất đáng ngờ, có khả năng chàng đang tán tỉnh một cô gái khác. Nếu chuyện này liên tục xảy ra, chàng thường xuyên lén lút, thì đã đến lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ của mình.

hon6 Những dấu hiệu nên cảnh giác khi yêu

Không muốn xuất hiện cùng bạn trước đám đông

Những lúc chỉ có hai người, chàng có thể tỏ ra là một người đàn ông hoàn hảo, nhưng lại không muốn người khác nhìn thấy hai người đi cùng nhau thì chứng tỏ chàng có vấn đề đấy. Đây là lúc bạn cần xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Hoặc trước mặt người khác, chàng tỏ ra là người xa lạ với bạn thì tốt nhất bạn nên “đá” anh chàng này càng nhanh càng tốt.

Bạn bè của chàng không biết gì về bạn

Nhiều người lý giải rằng khi phụ nữ thích một ai đó, tất cả bạn bè của cô ấy sẽ biết về người đó, nhưng với đàn ông thì ngược lại. Đàn ông thích một cô gái thì sẽ giữ khư khư người đó cho riêng mình.

Điều này chỉ đúng một phần, bởi lẽ ngay cả những người bạn thân thiết nhất của anh ta cũng chẳng biết đến bạn thì mối quan hệ của hai người thực sự chẳng có ý nghĩa gì cả. Và tất nhiên với anh ta, bạn không phải là người quan trọng .

Chàng chỉ xuất hiện khi cần điều gì đó ở bạn

Chàng chỉ có mặt khi nào chàng cần gì đó ở bạn? Nếu đúng là như vậy thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn. Xét cho cùng thì bạn cần người đàn ông sẵn sàng có mặt khi bạn cần hay chỉ có mặt khi anh ta cần bạn?

Chưa bao giờ hẹn hò thực sự

Nếu hai bạn gặp gỡ đã khá lâu nhưng chưa thực sự có một buổi hẹn nào đúng nghĩa, mà thay vào đó chỉ là những cuộc gặp lén lút, chớp nhoáng thì bạn cũng nên xem xét lại vấn đề.

Một “mối tình gà bông” như thế này chứng tỏ chàng không muốn công khai mối quan hệ với bạn vì một lý do nào đó, mà bạn phải đứng ra tìm hiểu.

Theo Webphunu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *