Những hiện tượng lạ khi nam giới “lên đỉnh”

Khóc, run chân, hay bị mù tạm thời là những hiện tượng lạ mà nhiều nam giới thường gặp phải khi “lên đỉnh”. Nguyên nhân của những hiện tượng này không phải ai cũng biết.

Nam giới khóc khi “lên đỉnh”

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái dường như không quá xa lạ với phái nữ nhưng lại ít khi được nhắc đến đối với nam giới. Thực ra, việc đàn ông chảy nước mắt khi lên đến “đỉnh sung sướng” cũng là một điều hoàn toàn bình thường. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Điều này cũng cho thấy một thực tế là tuy đàn ông luôn tỏ ra rằng mình khô khan, không yếu đuối nhưng về bản chất, họ hoàn toàn có những cảm xúc sâu sắc và tinh tế như phụ nữ vậy. Việc chàng bật khóc sau khi được bạn đưa “lên đỉnh” chính là một sự tôn vinh cho kỹ thuật và khả năng điêu luyện của bạn trong chuyện ái ân.

yeu62 Những hiện tượng lạ khi nam giới lên đỉnh

Nam giới run chân khi “lên đỉnh”

Thực ra sau khi lên đỉnh, không chỉ riêng các chàng mà ngay cả các nàng cũng xuất hiện tình trạng “tim đập chân run”. Điều này dễ dàng được lý giải do “cô bé” và “cậu bé” đang co thắt với cường độ nhanh và mãnh liệt, bỗng dưng phanh “kít…”, việc dừng đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút. Tuy nhiên, đây là việc hết sức bình thường chính vì vậy các chàng và các nàng không cần quá lo lắng.

Phái mạnh hay gặp phải hiện tượng này, bởi thường thì các chàng luôn là những người nằm trên, hai chân ngoài việc đáp ứng tối ưu cho chuyện ấy còn phải chịu một áp lực đè nặng từ trọng lượng cơ thể, thêm vào đó một phần năng lượng đáng kể bị tiêu hao trong cuộc chiến sẽ chính là các nguyên nhân khiến cho các cơ bắp bị co rút.

Để khắc phục tình trạng trên, hai bạn hãy thay đổi luân phiên nhau vị trí trên, dưới, trái, phải nhằm giúp các cơ không bị vận động quá sức. Bên cạnh đó chú ý khởi động trước khi tiến hành chuyện ấy bằng những bài tập đơn giản.

Bị mù tạm thời trên “đỉnh sung sướng”

Theo giải thích của Khoa mắt bệnh viện Glostrup, Đại học Copenhagen, nguyên nhân của hiện tượng này là sự co mạch, khi những cơ tạo ra rào cản khiến cho máu không thể lưu thông bình thường.

Hiện tượng co mạch cũng là trong những nguyên nhân gây chứng bệnh rối loạn cương dương ở nhiều cánh mày râu.

Các bác sỹ đã đưa ra những chuẩn đoán ban đầu, khi “lên đỉnh” đã gây ra hiện tượng tắc mạnh hãy co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

Đau buốt thắt lưng sau khi “lên đỉnh”

Thông thường, trong quá trình quan hệ tình dục, người đàn ông mất rất nhiều sức, lại thêm lực mạnh, liên tục dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng, đây là nguyên nhân khiến bạn sau khi lên đỉnh có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng hay đau đớn.

Tuy nhiên, đau thắt lưng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang có vấn đề. Ngoài ra, quan hệ tình dục quá thường xuyên hay trong lúc cơ thể mệt mỏi hoặc bạn đang có bệnh lý thần kinh tọa, đau cột sống cũng là nguyên nhân dẫn đến đau thắt lưng sau quan hệ.

Theo Webphunu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *