Những nguyên tắc vàng để “cuộc vui” thực sự thăng hoa

Nhiều cặp đôi bỏ qua sự thật rằng tình dục không chỉ đơn thuần là là sự gần gũi về thể xác, mà nó còn đòi hỏi bạn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định mới có thể cùng nhau khám phá “xứ sở thần tiên”.

Dưới đây là những nguyên tắc vàng để “cuộc vui” của bạn thực sự thăng hoa:

1. Dù “yêu” vẫn phải “buôn chuyện”

Giao tiếp trong lúc “yêu” là điều cần thiết. Điều này không có nghĩa là hai bạn phải “buôn” về sex, nhưng điều tối quan trọng là cần phải cởi mở và thành thật với nhau về “tất tần tật” mọi điều. Nếu không làm vậy, hai người sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái bực tức và “mất hứng” yêu đương.

Bạn nên nói về những gì mình chờ đợi ở “đối phương” và đừng ngại sẽ làm chàng buồn nếu bạn phải nói về một điều gì đó mình không hài lòng. Thậm chí ngay cả khi đang “chinh chiến”, bạn vẫn có thể trò chuyện với nhau để tìm ra chính xác những gì mình muốn.

2. Muốn vui cần phải “thử”

Hầu hết chúng ra chỉ quen với tư thế “người truyền giáo” truyền thống, và luôn rụt rè trước việc thử nghiệm những tư thế mới. Lời khuyên cho bạn là hãy thử táo bạo một chút với một “cuộc vui” có tới 3 hoặc 4 người, hoặc “âu yếm” vòng ba của chàng. Đảm bảo hai bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị!

yeu102 Những nguyên tắc vàng để “cuộc vui” thực sự thăng hoa

3. Đừng trở thành kẻ ích kỷ khi “yêu”!

Đàn ông thường chỉ thích đi “tàu nhanh” trong 2 phút và lăn ra ngủ chứ chằng cần đoái hoài tới cảm giác của phụ nữ ra sao. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, sex phải là sự thỏa mãn của cả hai người. Do vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho người phụ nữ của mình, trò chuyện với nàng và “âu yếm” cô ấy trước khi “vào cuộc”.

4. Chàng trai ngẫu hứng và phóng khoáng

Phụ nữ luôn mơ được đi thật nhiều nơi và gặp thật nhiều điều thú vị. Với sex cũng vậy. “Yêu” trong bối cảnh ngoài trời, ngẫu hứng trong phòng ngủ hay những chiếc hôn dài đầy cuồng nhiệt là điều mà nàng luôn muốn ở bạn.

5. Linh hoạt thay đổi để “bắt bài” đối phương

Cần phải ghi nhớ rằng, với tình dục, mỗi người có một sở thích khác nhau. Và bạn luôn cần phải thay đổi để hòa nhập vào bản hòa tấu chung của hai người. Hãy cố gắng nắm bắt những cảm xúc của chàng, dù chúng được biểu hiện cụ thể hay còn ẩn dấu bên trong. Hãy bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới của mình!

6. Hãy là chàng trai si tình!

Trong tình yêu, phụ nữ đề cao sự si tình hơn cả những gì bộc lộ qua giao tiếp. Nếu bạn đã thực sự “kết” cô nàng mà bạn gặp, hãy thể hiện điều đó với nàng, cô ấy sẽ đáp lại tình cảm của bạn!

7. Đừng chỉ yêu mỗi cơ thể chàng

Như đã đề cập ở trên, dù bạn “yêu” trong hay ngoài phòng ngủ, điều quan trọng là cả bạn và chàng đều hòa quyện vào nhau. Nếu hai người liên tục “lời qua tiếng lại” thì tình dục chắc chắn sẽ không thể thăng hoa. Ngược lại, khi bạn thực sự thích thú mùi hương của chàng, suy nghĩ và hành động của chàng, đời sống tình dục của bạn sẽ được viên mãn. Do đó, hãy thích chàng nhiều hơn cơ thể chàng!

8. Biến tấu cho cuộc “yêu” bằng dụng cụ hỗ trợ

Dụng cụ hỗ trợ từ phục trang cho tới thuốc bôi trơn đều có thể trở thành “thần dược” tiếp sức cho cuộc “yêu”. Do vậy, hãy thử chơi trò đóng vai với chàng, hoặc nhân đôi sự “sung sướng” của anh ấy bằng máy rung, hoặc đơn giản là mát – xa cho chàng với tình dầu trước khi “nhập cuộc”. Đây sẽ là những phép nhiệm màu cho cuộc “yêu” của bạn.

9. Hài hước

Khi “yêu” đừng quá căng thẳng, thay vì thế hãy biết tận dụng óc hài hước của bạn. Với phụ nữ, một chàng trai có óc hài hước sẽ “ghi điểm” gấp nhiều lần một chàng trai chỉ có vẻ ngoài bảnh bao. Một cô nàng nếu biết bông đùa nhẹ nhàng về những gì mình mong muốn lúc lên giường, điều đó là vô cùng tuyệt vời để làm người đàn ông của bạn thấy dễ chịu!

Theo Khampha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *