Những vấn đề thường gặp về cực khoái

Quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu của đời sống vợ chồng, nó ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của cả hai giới. Tuy nhiên, trong thực tế đôi lúc một trong hai người cảm thấy khó có thể đạt cực khoái.

Dưới đây là các vấn đề về cực khoái hay gặp nhất:

Đối với phụ nữ

– Không thể đạt cực khoái nguyên phát: Điều này có nghĩa là bạn chưa bao giờ từng đạt tới khoái cảm.

– Không thể đạt cực khoái thứ phát: Điều này có nghĩa là bạn không thể đạt khoái cảm trong thời gian này mặc dù trước đó bạn đã từng có cảm xúc ấy.

– Cực khoái gây đau: Đây là tình trạng mà phụ nữ bị đau thắt nhiều ở vùng bụng dưới, ngay sau khi đạt được khoái cảm. Tình trạng này hay xảy ra nhất gần thời gian mãn kinh và sau đó sẽ được cải thiện hơn. Trong trường hợp này, liệu pháp thay thế hormon sẽ giúp phụ nữ bớt đau.

yeu91 Những vấn đề thường gặp về cực khoái

Đối với đàn ông

– Xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

– Xuất tinh muộn: Điều này có nghĩa là đôi khi nam giới không thể đạt được cực khoái. Hiện tượng này ít xảy ra hơn xuất tinh sớm.

Giống như xuất tinh sớm, chậm xuất tinh cũng là một dạng rối loạn, gây nhiều thắc mắc cho những người mắc phải hoặc một số người đôi khi gặp phải và lầm tưởng mình bị bệnh. Vì chậm xuất tinh nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Dù lúc này người phụ nữ đã hoàn toàn đạt được khoái cảm, họ không còn hưng phấn nữa và mong chờ người nam mau chóng đạt được cực khoái.

Muốn duy trì cảm giác như xưa, bạn có thể nhờ đến thực phẩm và những sản phẩm bổ sung giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa suy giảm sinh lý.

Thực phẩm giúp dễ đạt cực khoái

Để đạt “cực khoái” ngoài kỹ thuật bạn cần bổ sung một số loại thực phẩm cần thiết. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn dễ đạt “cực khoái” khi “yêu”:

Rau xanh: Chế độ ăn uống dồi dào rau xanh và sản phẩm nguồn gốc thực vật giúp cải thiện “chuyện ấy” vì gia tăng sự hấp dẫn giới tính, độ dẻo dai và ngăn ngừa các bất thường cơ thể.

Hải sản: Các loại hải sản như hào, sò, hến, tôm, cua cho tới các loại cá biển, hải sản nói chung đều có nhiều loại muối khoáng, rất cần thiết cho việc sản xuất và chế tiết hormone sinh dục.

Ngũ cốc: Ngũ cốc làm tăng hormone nam và tăng khả năng đạt cực khoái ở cả nam và nữ chẳng khác gì một loại Viagra.

Các loại hạt: Hạt dẻ, hạt hướng dương, hạnh nhân, hạt điều đều có lợi cho cơ thể bởi chúng làm tăng hormone tình dục. Ngoài ra, các loại hạt này cũng góp phần lớn vào việc giảm cholesterol, giảm thiểu nguy cơ ung thư.

Trái cây: Trái cây giúp duy trì sức khỏe, đặc biệt là tăng cường chức năng sinh dục, cải thiện chuyện chăn gối và chữa bệnh hiếm muộn.

Gia vị: Thêm một chút gia vị như ớt, tiêu, quế …vào thực đơn hàng ngày của bạn, đó chính là “gia vị” cho tình yêu. Nó giúp cho “chuyện ấy”

Sô cô la đen: Sô cô la đen có chứ Phenylethylamine, làm tăng khả năng tình dục và sức hấp dẫn của cả hai phái. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Hiệp hội dinh dưỡng Mỹ, ăn sô-cô-la thậm chí còn giúp người ta hôn lâu hơn!

Cá: Cá có tính kháng viêm, chống đông máu, rối loạn nhịp tim, cải thiện lưu lượng máu, đặc biệt có thêm oxit nitric, tăng khả năng cương cứng ở đàn ông và sự đàn hồi, dẻo dai ở phụ nữ.

Chuối: Chuối đặc biệt có tác dụng kích thích sự ham muốn của phụ nữ còn là vì hình dạng của nó giống với dương vật ở nam giới.

Ngoài ra, có một số cách đơn giản có thể giúp bạn dễ đạt cực khoái: Thở sâu và mạnh để đưa oxy tới những cơ bắp đang căng lên; Cong lưng hoặc thử các tư thế khác nhau để tối đa hóa sự kích thích lên âm vật; Luyện tập co thắt cơ xương chậu; – Thả mình vào những hình ảnh tưởng tượng khêu gợi để ngăn chặn sự mất tập trung hoặc ý nghĩ tiêu cực….

Theo VnMedia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *