Những vị trí “nhạy cảm” trên cơ thể chàng

Chỉ cần biết cách kích thích một số điểm nóng, chàng trai của bạn sẽ không thể đứng yên trước những “gợi ý” chuẩn xác và có tính “kỹ thuật” cao. Để chàng nhanh chóng nhập cuộc, bạn chỉ cần “chạm” vào các “điểm nóng” sau:

1. Cổ

hon Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng

Cổ là khu vực khá nhạy cảm với rất nhiều dây thần kinh kéo dài liên kết giữa phần đầu với phần thân bên dưới. Do đó, chỉ cần một cái chạm nhẹ ở cổ cũng đủ khiến “đối tác” của bạn “nổi da gà”.

Bạn chỉ cần đặt lên cổ chàng những chiếc hôn nồng nàn, để chàng lắng nghe được hơi thở gấp gáp của bạn. Chắc chắn, chàng sẽ khó lòng kiềm chế được cảm xúc và sẽ đáp trả ngay bằng những hành động nồng nhiệt.

2. Tai

Những lời thì thầm bên tai luôn là một gợi ý không tồi cho những cô nàng đang có ý đồ “rủ rê” bạn tình. Bạn có thể tận dụng thêm sự uyển chuyển của chiếc lưỡi để kích thích nhẹ phần bên trong tai của chàng.

Hãy bắt đầu bằng những lời mời gọi nhẹ nhàng và kết thúc bằng những động tác mơn trớn bên trong tai để “đánh thức” ham muốn của chàng.

3. Phía sau tai

hon1 Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng

Những vùng phụ cận xung quanh tai như dái tai, vành tai hay phía sau tai đều là những chỗ nhạy cảm của cánh mày râu. Một cái cắn nhẹ ở dái tai cộng với hơi thở gấp gáp của bạn giúp chàng hiểu rằng bạn đang rất hào hứng với chuyện “yêu”.

Điều này sẽ kích thích cảm xúc yêu đương của chàng dâng trào một cách nhanh chóng.

4. Mông

Đây là một trong những vùng có khả năng nhạy cảm cao nhất trên cơ thể của nam giới. Bạn có thể khuấy động đam mê từ chàng bằng cách bất thình lình vỗ nhẹ vào mông anh í.

Ngoài ra, hãy mát-xa nhẹ khu vực tích tụ nhiều chất béo này khi anh ấy đang nằm trên người bạn.

5. Làn da

hon3 Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng

Da là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình khơi gợi cảm xúc yêu đương. Đây được xem là cơ quan rộng lớn nhất có đóng góp vào chuyện phòng the.

Mát-xa nhẹ nhàng trên da là cách giúp kích thích sự tuần hoàn của máu trong cơ thể. Nhờ đó, chàng cảm thấy hưng phấn hơn và dễ dàng nhập cuộc ngay với bạn.

Thông thường, qui trình kích thích trên da sẽ bắt đầu bằng những cái chạm và xoa nhẹ vào mọi vùng da trên cơ thể của đối tác. Bạn nên cố gắng mát-xa chàng trai của mình thật nhiều, đặc biệt cần tập trung vào vùng lưng, cánh tay và bụng trong suốt quá trình “yêu”.

6. Chân

Mát-xa chân cho chàng không chỉ là cách để bạn khơi màu cho chuyện “yêu”, mà còn chứng tỏ sự quan tâm của bạn dành cho người bạn đời. Đây vẫn được xem là một biện pháp cân bằng tuyệt vời giữa sự lãng mạn của tình yêu với tính thực tế của ham muốn tình dục.

Được chăm sóc đôi chân sau một ngày làm việc vất vả sẽ khiến chàng ngạc nhiên và cảm động vì tình yêu của bạn dành cho chàng.

7. Lưỡi

Cách đơn giản nhất để đánh thức “tình yêu” từ một chàng trai là một nụ hôn. Phần đầu lưỡi là khu vực tập trung khá nhiều dây thần kinh. Do đó, lưỡi là bộ phận khá nhạy cảm với những kích thích từ bên ngoài.

Hãy điều chỉnh nhịp độ và thời gian trong từng nụ hôn đồng thời tận dụng sự linh hoạt của lưỡi để đạt được hiệu quả kích thích cao nhất.

8. Môi

hon2 Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng

Cùng với lưỡi, môi là bộ phận tạo nên những nụ hôn hoàn hảo – gia vị không thể thiếu trong mọi cuộc “yêu. Môi cũng là khu vực có cấu tạo nhạy cảm. Để chàng không thể “ngồi im”, hãy “quấy rầy” anh ấy bằng cách liếm hay cắn nhẹ vào môi trong khi hôn.

9. Bên trong đùi

Là một trong những bộ phận nằm kề “khu vực cấm” nên phần bên trong đùi của các chàng trai luôn khá nhạy cảm với mọi kích thích từ bên ngoài. Để làm chàng thích thú, bạn có thể mát-xa, hôn nhẹ hoặc cắn yêu lên vùng da mỏng mang ở hai bên trong đùi.

10. Mặt

Không chỉ là khu vực mặt tiền có chức năng thể hiện cảm xúc trong quá trình yêu, mặt còn được đánh giá là một trong những điểm nhạy cảm có khả năng đánh thức ham muốn yêu đương từ các chàng. Chỉ cần những cái chạm nhẹ trên mặt cũng đủ khiến chàng “bừng tỉnh”. Do đó, đừng bỏ quên vị trí này của “đối tác” trong các lần “yêu” sau, bạn nhé!

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *