Việc phát hiện ung thư ở giai đoạn đầu ở một số loại ung thư còn là một vấn đề khó khăn, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị thành công bệnh.

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư lại có quá nhiều lý do bao gồm cả chủ quan và khách quan khiến con người khó mà tránh khỏi, chính vì vậy xu hướng là mua bảo hiểm để phòng và chữa bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình.

Hiện nay bảo hiểm ung thư đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam với số lượng tìm kiếm hơn 3,000 lượt/tháng do người bệnh cần môt nguồn tài chính để điều trị. Dựa trên tình hình thực tế, bảo hiểm bệnh ung thư được các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) xác định là phân khúc “nóng” cần được tập trung khai thác mạnh. Thời gian gần đây, các DNBH liên tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm bảo hiểm (BH) ung thư mới, kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng như Bảo hiểm Bảo Việt, Generali hay FWD…

Mới đây, Bảo hiểm PVI một trong những DNBH phi nhân thọ có thị phần lớn đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm BH bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo đầu tiên trên thị trường. Theo đó, khi tham gia chương trình BH, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi ưu việt như: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi có chuẩn đoán mắc bệnh (bao gồm cả giai đoạn sớm và giai đoạn trễ); hỗ trợ toàn diện, bao gồm chi trả trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị và chi trả khi người được bảo hiểm tử vong; thời gian bảo hiểm linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn các mức 1 năm, 5 năm, 10 năm; phí bảo hiểm chỉ từ 80.000 đồng/ người/ năm cho sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư và 112.500 đồng/người/ năm cho sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Nhằm đa dạng hóa kênh phân phối và đặc biệt ưu tiên hợp tác với những đối tác còn kinh nghiệm, thế mạnh về công nghệ. Ngày 6/12/2018 vừa qua, Bảo hiểm PVI và Startup bảo hiểm dẫn đầu tại Việt Nam (InsureTech) eBaohiem vừa kí kết hợp tác phân phối bộ đôi sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo trên kênh trực tuyến. Lần ký kết hợp tác này hướng tới mục tiêu chung “đưa bảo hiểm tới tất cả mọi người từ những nơi xa nhất trên toàn quốc”.

Ảnh 1: Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác PVI và eBaohiem
Ảnh 1: Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác PVI và eBaohiem

Ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc eBaohiem cho biết, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những gói sản phẩm bảo hiểm quyền lợi cao với mục đích hỗ trợ viện phí trong việc điều trị bệnh. Khi mua sản phẩm này của PVI qua eBaohiem, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt qua các loại thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán trung gian, chuyển khoản hoặc yêu cầu nhân viên đến trực tiếp thu tiền mặt thông qua mạng lưới đại lý toàn quốc

Ảnh 2: Apps ứng dụng eBaohiem: http://apps.ebaohiem.com/ kết nối hơn 1000 đại lý tại 64 tỉnh thành
Ảnh 2: Apps ứng dụng eBaohiem: http://apps.ebaohiem.com/ kết nối hơn 1000 đại lý tại 64 tỉnh thành

Với việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên một trong những kênh bán bảo hiểm trực tuyến lớn nhất hiện nay là eBaohiem, đại diện Bảo hiểm PVI tin tưởng sẽ song hành và chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng, góp phần mang lại sự yên tâm phần nào về chi phí tài chính khi điều trị bệnh.

Khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm Bảo hiểm bệnh ung thư và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo qua hệ thống Chatbox hoặc thông qua tổng đài tư vấn hỗ trợ của eBaohiem 1900 633 613 hoặc 0901 721 2. Trong thời gian này, eBaohiem cũng dành những quà tặng lớn dành cho khách hàng như sau:

– Tặng ngay phiếu tầm soát ung thư gan tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

– Giảm 10% phí cho nhóm 2 người và 15% phí cho nhóm 4 người trở lên.

Thông tin chi tiết hoặc đặt mua bảo hiểm ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm PVI – ebaohiem tại apps ebaohiem (iOs/android) hoặc đường dẫn:

https://ebaohiem.com/dat-mua-bao-hiem-ung-thu-pvi-at.html#0

LEAVE A REPLY