Phụ nữ nghĩ gì khi sex?

Có thể bạn không tin, nhưng đó đúng là những điều chúng tôi đã nghĩ trong lúc sex. Chắc chắn sẽ có những điều vượt quá suy nghĩ của các chàng… vì vậy đừng quá bất ngờ.

Nếu ồn ào một chút, chàng sẽ kết thúc nhanh hơn

Chúng tôi phải thú nhận một thực tế, khi đã lên đến “đỉnh”, những cảm giác tuyệt vời sẽ không còn nữa ngay cả khi chàng rất nỗ lực. Để kết thúc nhanh chóng, chúng tôi “làm ồn” nhắm giúp chàng tăng tốc. Các chàng đừng đổ lỗi cho bản thân vì điều này. Các anh không kém, đó chỉ là sự chuyển đổi tự nhiên của cơ thể phụ nữ.

Làm gì khi chàng đang chuẩn bị phụ kiện

Theo tính toàn của các chuyên gia, sẽ mất khoảng 12 giây để chàng hoàn thiện phụ kiện cho “cậu bé”. Đây thực sự là một khoảng thời gian chết đáng sợ với phụ nữ. Tuy nhiên, chúng tôi được khuyên,hãy biến quãng thời gian đáng sợ này trở nên ngọt ngào bằng nụ hôn nồng nàn ở tai hay trên khuôn mặt chàng.

Nếu kết thúc trong 15 phút, mình sẽ được ngủ đủ 8 tiếng

Chuyện yêu mang lại nhiều lợi ích và giấc ngủ cũng như vậy. Với việc phải căng sức để hoàn thành vai trò đa nhiệm của người phụ nữ hiện đại, chúng tôi cần cuộc yêu chất lượng chứ không phải một hành trình dài thiếu cảm xúc.

yeu12 Phụ nữ nghĩ gì khi sex?

Khuôn mặt của anh ấy thật buồn cười

Rất xin lỗi khi phải để các anh biết điều này, nhưng đó là suy nghĩ của hầu hết phụ nữ về khuôn mặt của “đối tác” khi lên đỉnh. Cảm xúc thăng hoa khiến các cơ mặt của nam giới có những phản ứng bất thường và ở một số người, nó làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của họ.

Không hiểu thời gian yêu của các cô gái khác kéo dài được bao lâu?

Không chỉ các chàng mới trăn trở về điều này, phụ nữ cũng như vậy. Chúng tôi không thích bị so sánh với người khác, nhưng rất muốn mang đến điều tốt nhất cho “đối tác”. Vì vậy, đừng tiết kiệm lời khen của mình, các chàng hãy chia sẻ về cảm xúc tuyệt vời của cuộc yêu. Điều này sẽ giúp nàng nồng nàn hơn trong lần sau.

Tại sao anh ấy lại im lặng?

Hầu hết đàn ông đều im lặng trong cuộc yêu. Tại sao lại như vậy? Đây là điều phụ nữ thường suy ngẫm khi chàng chẳng có phản ứng âm thanh nào trong suốt cuộc yêu. Nếu có thể, hãy giải thích với nàng của bạn để cô ấy hiểu.

Nếu giả bộ cực khoái chàng có biết không?

Nhiều khi, dù không hứng thú, nhưng phụ nữ vẫn giả vờ lên đỉnh. Điều này khiến chúng tôi băn khoăn “liệu biết chàng có biết điều đó hay không”. Với phụ nữ, khi giả bộ cực khoái, cô ấy luôn cảm thấy hối hận, dằn vặt và cũng sợ bị chàng phát hiện. Nhìn chúng, chúng tôi luôn lo ngại về vấn đề này.

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *