Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tiện nghi

Khá nhiều gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ với kích thước đủ rộng để bố trí đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Ba phòng ngủ cung cấp không gian riêng tư cho các cặp vợ chồng, phòng cho trẻ hoặc dành một phòng để khách nghỉ lại.

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ dưới đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng bài trí không gian sống của mình thêm tiện nghi và có tính thẩm mỹ.

noi that can ho 3 phong ngu 2 eb60
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng với tông màu nâu và xám trung tính xuyên suốt. Bốn khu vực hiên ngoài trời tạo góc đọc sách, thư giãn lý tưởng.
noi that can ho 3 phong ngu 3 a70e
Trên mặt sàn rộng rãi, kiến trúc sư bố trí 3 phòng ngủ khép kín tiện nghi. Sảnh trước nhà có phòng vệ sinh riêng cho khách. Không gian thư giãn ngoài trời được bài trí sang trọng với ghế ngồi màu đỏ tạo điểm nhấn màu sắc bắt mắt.
noi that can ho 3 phong ngu 4 c54c
Ở thiết kế này, kiến trúc sư dành sự ưu ái cho phòng ngủ master với diện tích lớn, sàn lát đá cẩm thạch màu trắng sang trọng, góc trò chuyện hoặc đọc sách và tủ quần áo kiểu mở.
noi that can ho 3 phong ngu 5 476c
Tương tự mẫu thiết kế trên, phòng ngủ master trong căn hộ này có diện tích lớn tích hợp thêm phòng thay đồ tiện dụng. Hai phòng ngủ còn lại sử dụng chung phòng tắm có cửa ra vào riêng từ mỗi phòng.
noi that can ho 3 phong ngu 6 39d3
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với phần lớn diện tích dành cho không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn. Góc thư giãn ngoài trời có lối vào riêng từ phòng ngủ.
noi that can ho 3 phong ngu 7 d907
Một trong những thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ phổ biến trên diện tích vừa phải. Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, hai phòng nhỏ còn lại dành cho các bé. Phòng khách và bếp ăn như rộng thoáng hơn nhờ 2 khung cửa sổ kính lớn.
noi that can ho 3 phong ngu 8 5c4e
Tận dụng lợi thế hai mặt thoáng của căn hộ, kiến trúc sư thiết kế cửa mở từ các phòng ngủ ra không gian thư giãn thoáng sáng bên ngoài. 
noi that can ho 3 phong ngu 9 7825
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ ở vùng biển Cape Cod (Mỹ) với tông màu trắng xám thanh lịch. Các phòng ngủ có diện tích vừa phải, nhường mặt sàn rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung ở trung tâm căn hộ.
noi that can ho 3 phong ngu 10 ced6
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ cũng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Phòng ngủ master có vệ sinh khép kín, hai phòng còn lại sử dụng chung vệ sinh bên ngoài.
noi that can ho 3 phong ngu 11 038c
Trong thiết kế này, hệ tủ quần áo đóng vai trò là vách ngăn phân tách giữa các phòng. Trừ phòng tắm và khu bếp ăn, sàn căn hộ được lát gỗ màu sáng.
noi that can ho 3 phong ngu 12 2f2a
Được thiết kế theo phong cách tối giản với tông màu be xuyên suốt, căn hộ 3 phòng ngủ tất cả các chức năng thiết yếu mà vẫn đảm bảo sự rộng thoáng.
noi that can ho 3 phong ngu 13 091a
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ đảm bảo tính riêng tư, kín đáo cho cả 3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều có vệ sinh và ban công riêng.
noi that can ho 3 phong ngu 14 7068
Với nội thất nhỏ gọn, chiều cao vừa phải, mẫu căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho người dùng cảm giác rộng thoáng, thoải mái nhất.
noi that can ho 3 phong ngu 15 955d
Trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ trên, 3 phòng ngủ được thiết kế tách biệt nhằm đảm bảo tính riêng tư cần thiết cho người dùng. Các phòng ngủ đều dễ dàng kết nối với không gian sinh hoạt chung rộng thoáng.

>> Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ thoáng rộng với thiết kế nội thất tối giản

>> 10 mẫu thiết kế căn hộ cho vợ chồng trẻ vừa hiện đại vừa ấm cúng

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/02/19/tham-khao-cac-mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-3-phong-ngu-tien-nghi

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *