Top 4 những lỗi đàn ông mắc phải khi sử dụng “áo mưa”

Dưới đây là top 4 những lỗi đàn ông mắc phải khi sử dụng “áo mưa”, theo nghiên cứu mới của Canada:

Không sử dụng các chất bôi trơn

Theo BS Robin Milhausen, đeo bao cao su sẽ làm tăng sự cọ xát khi “giao ban”, khiến nam giới cảm thấy khô và không thoải mái. Sử dụng chất bôi trơn chứa nước có thể khiến chiếc bao cao su trơn hơn, do vậy giúp nam giới cảm thấy sex tự nhiên hơn. Gần 63% nam giới trong nghiên cứu không sử dụng chất bôi trơn, trong khi 2% đã sử dụng chất bôi trơn chứa dầu mà không biết loại này chính là thủ phạm gây rách bao cao su khi “yêu”.

Không bóp hết không khí trong bao ra ngoài

Trong nghiên cứu, khoảng 37% nam giới không ép cho không khi ra hết trước khi mang bao. Nếu đầu của chiếc bao cao su trông giống như một bóng đèn điện lớn thì có nghĩa bạn đang gặp vấn đề khi dùng bao. “Để không khí trong bao cao su sẽ gây áp lực lên chất liệu nhựa mủ cao su, khiến bao cao su dễ bị rách khi lâm trận”, Robin nói.

yeu13 Top 4 những lỗi đàn ông mắc phải khi sử dụng “áo mưa”

Không kiểm tra vỏ bao trước khi mở

Đôi khi những chiếc bao cao su bị rách do những sai sót trong quá trình lưu trữ, bảo quản, hay có thể bị rách khi bạn vội vàng xé vỏ bao. Đảm bảo rằng chiếc bo cao su không bị khô, sàn hay rít khi được bóc ra.

Đeo “áo mưa” quá muộn

Gần 23% nam giới “quan hệ” trước khi đeo bao cao su vào “cậu nhỏ”. Nên nhớ rằng một vài giây “giao ban” mà không bảo vệ gây nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục.

Theo Đất Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *