Ý nghĩa của nụ hôn

Có rất ít những nụ hôn vô nghĩa, bởi vì mức độ đó là giai đoạn “không” trong tình yêu.

Hãy cùng xem ý nghĩa trong các nụ hôn sau.

Hôn lên má

Có thể bạn chỉ mới bắt đầu hò hẹn với anh ấy và không nên hôn chụt lên môi anh ấy vì sợ anh ta sẽ chạy mất, vậy nên hãy chọn hôn lên má. Hoặc bạn có thể dùng nụ hôn này làm chậm thời gian bên nhau bởi vì đó là thời gian đầu tiên bạn có quan hệ tình cảm với một người nào đó.

Âu yếm vào cuối cuộc hẹn hò

Nó có nghĩa là: “Tạm biệt, anh đã có một khoảnh khắc đẹp và hy vọng được gặp lại em lần nữa”

Nụ hôn mở miệng

Điều này có nghĩa đen, gợi ý cho người yêu của bạn là bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nữa khi nụ hôn ấy xâm lấn không gian riêng tư của bạn. Và thêm nhiều hơn nữa, “a hèm” có thể dự kiến một số hành động tiếp theo

Nụ hôn sâu trong miệng

Hai bạn đã hiểu khá nhiều về nhau hoặc đơn giản các bạn có hoóc môn tương ứng

Nụ hôn chốn đông người

Điều này có nghĩa (một là) hai bạn cam kết đã tìm hiểu đủ nhau và không lo sợ ai cũng biết hoặc (hai là) bạn đang nhìn thấy một người thích phô trương.

hon11 Ý nghĩa của nụ hôn

Hôn vào tay

Điều này có nghĩa (một là) bạn đã nhận được một cỗ máy thời gian và hạ cánh vào thời Trung cổ. Nhưng rất có thể nụ hôn này thuộc về khả năng thứ 2, xin chúc mừng bạn, dù bằng cách nào anh ấy đang đưa ra một lời đề nghị kết hôn.

Không thể ngừng hôn

Hai người không thể ngừng hôn người kia dù đang ở rạp chiếu phim, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trên điện thoại, văn bản hay các phương tiện truyền thông xã hội khác… Xin chúc mừng, bạn đang ở trong giai đoạn tuần trăng mật. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp phải đến một cách từ từ nhé.

Nụ hôn âu yếm

Nụ hôn lên trán trong khi hai người vẫn tinh nghịch làm rối tóc nhau… đây là dấu hiệu hai bạn rất thoải mái bên nhau. Giai đoạn này thường nối tiếp sau giai đoạn trăng mật.

Nụ hôn không dục vọng

Có phải bạn không cảm nhận được gì trong nụ hôn của anh ấy? Có lẽ sự thỏa mãn và sự trải nghiệm qua các giai đoạn của tình yêu đã thay thế niềm đam mê. Lời khuyên cho bạn là hãy cùng nhau thắp lại ngọn lửa của giai đoạn trăng mật.

Chỉ hôn khi sex

Nếu hai người đã đi đến giai đoạn đôi môi chỉ gặp nhau khi các bạn quan hệ, bạn cần kiểm tra xem có đang bị cắm sừng. Đã đến lúc bạn hãy thử một vài lời khuyên để tình cảm của hai người nồng ấm hơn.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *