“Yêu” và xuất tinh qua cửa sau liệu có an toàn?

“Chuyện ấy” có thể gây mất vệ sinh dù bạn đang trong một mối quan hệ chung thủy hoặc không.

Tôi và chồng chưa cưới rất thích “yêu” qua “cửa hậu”. Chúng tôi cũng không còn thói quen sử dụng bao cao su khi “quan hệ” qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

Anh ấy thích xuất tinh vào tôi khi “yêu” qua “cửa sau”, tôi không ngại chuyện này. Ngay sau khi “cuộc yêu” kết thúc, tôi vào phòng tắm và tìm cách tống nó ra ngoài, tuy nhiên, nhiều khi phải mất một lúc lâu mới sạch hết tinh dịch.

Tôi băn khoăn liệu tôi xử lý như vậy có ổn không? Chuyện này có hại tới cơ thể tôi hay không? Về phía mình, tôi rất thích “yêu” qua “cửa sau” và muốn được tiếp tục.

Chỉ là tôi chưa gặp ai có cách xử lý như mình cả nên tôi băn khoăn về tác hại của nó. Chuyện này khiến tôi trăn trở rất nhiều nên dạo gần đây, tôi không muốn “yêu” qua “cửa hậu” nữa.

yeu92 “Yêu” và xuất tinh qua cửa sau liệu có an toàn?

Trả lời:

“Chuyện ấy” có thể gây mất vệ sinh dù bạn đang trong một mối quan hệ chung thủy hoặc không. Một trong những lợi ích mà bao cao su mang lại là giữ cho mọi thứ sạch sẽ sau màn “ân ái”.

Bao cao su được khuyến cáo sử dụng thường xuyên cho tới khi cả 2 phía đã tiến hành kiểm tra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và được kết luận không có vấn đề gì về sức khỏe.

Một khi bạn đảm bảo được điều này, tinh dịch sẽ an toàn và có thành phần đơn giản, chủ yếu là nước, fructose (một loại đường), chất dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt, tinh hoàn, một số tuyến khác và tất nhiên là tinh trùng.

Mặc dù một số người có thể dị ứng với tinh dịch của bạn tình nhưng phần lớn không có phản ứng xấu với tinh dịch. Tinh dịch khi được xuất ra sẽ được thẩm thấu vào cơ thể người nhận một cách vô hại.

Các dấu hiệu dị ứng với tinh dịch bao gồm bỏng rát, ngứa, sưng ở khu vực tiếp xúc với tinh dịch. Những người bị dị ứng nặng có thể xuất hiện them các triệu chứng như phát ban, ngứa khắp cơ thể, khó thở.

Nếu xuất hiện các triệu chứng trên, bạn nên đi khám để đảm bảo tình hình không chuyển biến xấu hơn.

Nếu vẫn còn lo lắng về sự nguy hiểm khi xuất tinh vào hậu môn, bạn có thể nói chuyện với chồng chưa cưới của mình để tìm ra cách xử lý như sử dụng bao cao su khi quan hệ, hoặc cho “cậu nhỏ” ra ngoài trước khi xuất tinh. Nhớ là tinh dịch vẫn có thể được tiết ra khi “anh bạn nhỏ” đang ở trong hậu môn của bạn nhưng với lượng không nhiều.

Miễn là bạn và đối tác của mình không bị các bệnh lây nhiễm, xuất tinh khi quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su là an toàn.

Việc bạn vào phòng tắm để loại bỏ tinh dịch ra khỏi hậu môn không có gì sai dù nó không thật sự cần thiết.

Cuối cùng, nhớ là nếu bạn không thật sự chắc chắn vào tình trạng của đối phương, cách tốt nhất vẫn là dùng bao cao su khi quan hệ.

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *