Lý do nàng trì hoãn “chuyện ấy”

Xin chúc mừng bạn. Nàng định làm điều ấy, nhưng điều gì đó đã ngăn nàng lại. Nhưng điều đó là gì?

Hầu hết các chàng trai nghi ngờ chắc là do những thiếu sót của mình. Nhưng đừng tự dằn vặt mình vì phụ nữ là những sinh vật phức tạp và có nhiều lý do đằng sau quyết định mà có thể bạn chưa biết.

Trò chơi quyền lực

Đôi lúc phụ nữ trì hoãn quan hệ tình dục để tự đặt mình vào một vị trí quyền lực. Nếu trường hợp này đúng với cô gái của bạn, vậy hãy có một cuộc “thương thảo” về vấn đề này để cuộc đấu tranh quyền lực không nổ ra.

Cô ấy thật sự thích bạn

Đôi khi bạn nhận thấy rõ một cô gái thích bạn nhiều như thế nào và đôi lúc nàng lại như đóng băng mọi thứ. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Việc cô ấy thích bạn đủ để kiểm soát được bạn là một điều tốt và sự kiên nhẫn của bạn sẽ thêm nhiều giá trị đẹp cho mối quan hệ.

yeu20 Lý do nàng trì hoãn chuyện ấy

Lo bạn sẽ bỏ nàng

Một số đàn ông rất kiên trì để đạt được mục tiêu của mình và sau đó biến mất ngay sau khi nhiệm vụ đã thực hiện. Một số khác thì rất chăm chỉ với mục đích để tạo sự liên kết nhằm rước nàng về dinh. Nhưng, cho dù với mục tiêu gì, tình dục luôn thường trực trong tâm trí của đàn ông. Nếu bạn quan tâm đến cô gái bạn đang hẹn hò và để tâm đến nàng đang quan tâm gì thì một chút kiên nhẫn sẽ đưa bạn đi một quãng đường dài đẹp hơn về sau.

Bạn do dự

Sự hưng phấn ở phụ nữ ví như chiếc lò nướng và khi bị mất hứng, nó vụt tắt nhanh như ngọn đèn vậy. Đàn ông thì ngược lại. Dù bất cứ lý do gì, nếu bạn ngần ngại trong cử chỉ, cô ấy có thể cảm nhận sự bất an của bạn và điều này dễ dàng phá hỏng kết quả của buổi tối tuyệt vời. Hãy mạnh dạn chắc chắn với hành động của mình, nhưng luôn lưu tâm đến nhu cầu của nàng.

Sợ bị đánh giá là hư hỏng

Với tình huống này, bất kể bạn có nghĩ thế hay không thì bạn cũng khó biện minh. Bạn càng làm sáng tỏ quan điểm của mình với cô ấy, càng khiến nàng hiểu chỉ cần nàng thấy thoải mái thì bạn cũng sẽ như thế thì thành quả bạn có được sẽ càng đáng giá hơn.

Cô ấy xấu hổ

Những lần đột xuất trong tình dục có hậu quả không lường trước được. Một số phụ nữ đặc biệt tin tưởng tình dục chỉ xảy ra vào thời gian cố định. Cũng tựa như khi bạn chưa đánh răng mà quý cô lại muốn một ít hành động “yêu” có liên quan đến cái miệng vậy. Đó là lý do một số người thấy rất ngại ngùng và xấu hổ khi chưa kịp thực hiện quá trình “tẩy xóa” của mình và kém tự tin khi “làm việc” cùng với bạn.

Theo Danong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *