Nguyên nhân khiến nàng từ chối “chuyện ấy”

Nàng từ chối chuyện “yêu” có thể vì giận bạn, tự ti về bản thân hoặc đơn giản là không còn thấy bạn hấp dẫn nữa.

1. Tức giận với bạn

Phần lớn phụ nữ không thể “gần gũi” với người đàn ông mà họ đang giận dữ. Thật không may cho đàn ông, phụ nữ thể hiện thái độ của mình thông qua cách “cấm vận”, thay vì đơn thuần chỉ ra những sai sót của bạn đã khiến nàng phật ý.

Mách nhỏ: Hãy nói chuyện một cách bình tĩnh và hỏi nàng xem bạn đã làm điều gì khiến nàng không thoải mái. Nếu cô ấy gạt phắt đi bằng cách nói: “Chẳng có gì!”, “Chẳng sao cả!” và tìm cách đổi đề tài, bạn hãy cố gắng gặng hỏi cho bằng được.

Sau khi đã giải tỏa được cơn tức ở ngực, bạn và nàng sẽ có một “cuộc yêu” làm hòa nồng nhiệt.

2. Quá tải

Một lý do khiến người phụ nữ của bạn không hứng phú gì với “chuyện ấy” là áp lực công việc, cuộc sống. Ngoài việc ở cơ quan, nàng bị bủa vây bởi việc nhà (lau dọn nhà cửa, nấu bữa tối…), lớp tập thể hình, các cuộc hẹn với bạn bè. Có lẽ nàng đang cảm thấy đầu óc mình sắp nổ tung tới nơi.

Mách nhỏ: Khi nàng về nhà, bạn hãy giúp cô ấy thư giãn bằng cách thay nàng nấu bữa tối và rửa bát. Bạn “ra lệnh” cho nàng rằng nàng không được phép động tay vào việc gì hết, chỉ được nhấm nháp ly rượu vang và thư giãn. Sự thể hiện này của bạn sẽ khiến cô ấy cảm nhận được sự yêu thương và thấy mình được nâng niu. Nàng sẽ đáp trả lại sự chân thành của bạn.

yeu36 Nguyên nhân khiến nàng từ chối chuyện ấy

3. Không khoái “chuyện ấy”

Có một số phụ nữ không thích gần gũi về mặt thể xác. Những phụ nữ như vậy chỉ qua đêm với một anh chàng để khóa chân anh ta. Một khi đã tóm được rồi, họ thấy rằng mình không cần thiết phải “quan hệ” với anh ta nữa. Với những người phụ nữ này, “chuyện ấy” chính là vũ khí để họ nhử đàn ông, không phải là hoạt động mà họ thấy hứng thú.

Mách nhỏ: Bạn nên thử tìm hiểu xem nàng đã từng trải qua chuyện gì tồi tệ về “chuyện ấy” trong quá khứ chưa. Nếu có, tại sao bạn không thử tìm cách thay đổi suy nghĩ của nàng và chỉ cho cô ấy thấy “gần gũi” bạn tuyệt vời tới mức nào?

Nếu nàng nói rằng “nhu cầu” của nàng không giống bạn, vậy thì lúc này bạn cần quyết định xem “chuyện ấy” quan trọng với bạn tới mức nào.

4. Tự ti

Rất đơn giản: Nửa kia của bạn cảm thấy cơ thể của mình không đủ gợi cảm, bởi vậy, cô ấy không muốn “chuyện ấy”. Có thể nàng mới tăng vài cân, kiệt sức hoặc một ai đó đã chế giễu cô ấy. Sự tự ti của phụ nữ không hiếm thấy và cũng là điều dễ hiểu bởi suy cho cùng con người đều là những sinh vật giàu cảm xúc.

Mách nhỏ: Bạn nên khuyến khích nàng dành thời gian để chăm lo cho bản thân hoặc dẫn nàng tới spa làm đẹp vào buổi trưa để cơ thể nàng được massage.

Thỉnh thoảng, một lời khen ngợi đơn giản của bạn sẽ nhắc nhở nàng rằng trong mắt bạn, cô ấy quyến rũ tới mức nào, từ đó giúp nàng tăng sự tự tin.

5. “Chuyện ấy” nhàm chán

Có thể lý do khiến nàng không còn ham muốn “chuyện ấy” là vì những “cuộc yêu” của cả 2 đã trở nên tẻ nhạt. Lộ trình “yêu” lặp đi lặp lại, quá dễ đoán đã giết chết ham muốn của nàng.

Mách nhỏ: Bạn nên thử “yêu” ở những địa điểm khác nhau để tạo sự bất ngờ cho nàng. Ngoài ra, nhớ bổ sung thêm những món đồ ăn có tác dụng kích dục như socola, dâu để “cuộc vui” thêm thi vị. Bạn cũng có thể mua tặng nàng một chiếc áo ngủ hoặc một món đồ chơi tình dục thú vị. Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn.

6. Bạn không còn hấp dẫn

Dù nàng có nói thế nào trước mặt bạn thì một trong những lý do khiến cô ấy không muốn “gần gũi” bạn nữa chính là vì đã không còn thấy bạn hấp dẫn nữa.

Mặc dù những cái chạm của bạn trước đây khiến nàng phải run rẩy và cả 2 phải cố hết sức kiềm chế để đợi cho tới khi bữa tiệc kết thúc và trở về nhà nhưng giờ đây, bạn không còn khiến nàng thấy hưng phấn nữa.

Mách nhỏ: Có thể lý do khiến nàng không còn hấp dẫn không nằm ở bạn mà vì một người khác. Bạn có để ý thấy dạo gần đây, nàng rất xa cách bạn không? Cô ấy có làm điều gì hay tới những nơi mà trước đây chưa từng hứng thú không? Nếu có, rất có thể sự chú ý của nàng đang nằm ở một người khác.

Nếu đây là nguyên nhân dẫn tới sự xa cách của cả 2 bạn trong phòng the, rất khó có cách giải quyết. Bạn nên nói chuyện thẳng thắn về nàng bởi có thể cả 2 sẽ chia đôi đường từ đây.

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *