7 cách khiến chàng luôn “thèm khát” bạn

Các nàng hãy cùng nghiên cứu 7 phương pháp sau đây để chàng luôn bị “trói chặt” trong vòng tay của mình!

1. Thay đổi thói quen tình dục

Hãy phân tích lại “cơ chế hoạt động” tình dục của bạn. Nó quá dễ để nắm bắt? Quá khó để “lên đỉnh”?… Có lẽ bạn đã quá “ì ạch” trong những thói quen “ân ái” được lập trình sẵn. Bởi vậy, hãy “tỉnh dậy” và thoát ra khỏi sự sắp đặt cũ mèm của bản thân.

Hãy thử làm ngược lại mọi thói quen bạn từng làm. Ví dụ, thông thường bạn hay “yêu” trong tối; Giờ hãy thử hương vị “yêu” vào ban ngày xem sao. Mọi khi bạn vẫn “ân ái” trên giường? Giờ hãy thử kéo nàng/chàng vào nhà tắm, bếp hay bất kỳ nơi nào khác lạ. Mọi khi bạn thường ở dưới? Giờ hãy thử nằm trên cô ấy/anh ấy! Hãy tự làm mới cuộc sống tình dục của bạn bằng những thay đổi nho nhỏ đó nhé!

2. Luôn “gợi tình”

Thông thường, sex luôn được xem như ham muốn tự phát, không hề được dự định trước. Tuy nhiên, công việc, con cái, các mối quan hệ xã hội khiến bạn luôn bù đầu và không còn thời gian chăm sóc đời sống tình dục của vợ chồng.

Để anh ấy không bị “hụt hẫng”, hàng ngày hãy cố gắng gửi đi thông điệp ham muốn “yêu thương” của bạn để anh ấy biết. Bạn có thể gửi thư trêu đùa, khơi gợi pha chút tinh nghịch cho anh ấy hàng ngày. Những lời mơn trớn trêu đùa sẽ khiến anh ấy luôn phải “thèm khát” bạn, kể cả những ngày 2 người quá bận rộn, không thể ở bên nhau!

yeu31 7 cách khiến chàng luôn thèm khát bạn

3. Luôn gợi cảm

Thật khó để luôn xuất hiện với đôi giày cao gót, chiếc áo bó sát hay khuôn mặt make-up… ngay cả khi ở nhà trước mặt người chồng của mình. Tuy nhiên, không gian riêng của 2 vợ chồng chính là môi trường tuyệt hảo giúp bạn quyến rũ anh ấy ngay lập tức.

Hãy trút bỏ xiêm y, và khoác lên người bộ quần áo con thật quyến rũ. Chắc chắn chàng sẽ chết như điếu đổ ngay lập tức.

4. Hoài niệm

Hãy cùng nhau nhớ lại những ngày tháng ngây thơ thuở mới yêu nhau, cũng như ngày đầu bạn và chàng trao nhau nụ hôn hay đêm đầu tiên bên nhau. Sau đó, lên kế hoạch “tán đổ” chàng bằng bữa ăn tối lãng mạn quen thuộc trước kia, cùng màn khiêu vũ chỉ có 2 người với những cái chạm thật khêu gợi… Rồi nhẹ nhàng đưa chàng lên giường và đưa chàng tới chốn “đê mê”.

5. Tâm sự, sẻ chia

Đừng bao giờ lên giường với sự bực tức đang chiếm lĩnh tâm hồn bạn. Luật bất thành văn đó là mối quan hệ, tình cảm ân ái cần được duy trì vằng những tâm sự, lời sẻ chia. Hãy nói với “đối tác” những điều bạn không thích, khó chịu về đối phương, đồng thời cũng nên khích lệ “đối phương” để ngọn lửa tình luôn “rực cháy” trong đời sống tình yêu vợ chồng.

6. Giữ bí mật cho riêng mình

Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là chút gia vị kích thích đời sống tình dục của bạn. Nhiều khi do đã quá quen thuộc và hiểu nhau, nên bạn thường có xu hướng trút hết bầu tâm sự, suy nghĩ của mình cho bạn đời. Tuy nhiên, hãy giữ lại chút gì đó riêng tư cho bản thân, để đối phương luôn khao khát khám phá bạn!

7. Chăm chút cho cảm giác

Hãy đầu tư trang trí cho căn phòng ngủ, đặc biệt là chiếc giường của bạn thật quyến rũ. Bạn có thể dùng vải lụa mềm mại cùng những gam màu nóng bỏng, gợi tình để cả 2 cùng luôn cảm thấy “rạo rực”.

Hoặc, vào một ngày đẹp trời, hãy cùng chàng tắm chung dưới ánh nến lung linh. Chắc chắn, chàng sẽ không thể “thoát” khỏi sự tấn công đầy quyến rũ này của bạn!

Theo suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *